Danh sách từ A-Z
Công Ty Quảng Cáo – Agency
Xem phim

Xem phim Công Ty Quảng Cáo – Agency

Agency

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chang Min

Diễn viên: Cho Seong HaHan Joon-WooJeon Hye-JinLee Bo YoungLee Chang-HoonSON NA EUN

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Agency

Phim Agency là một bộ phim văn phòng mô tả một người phụ nữ đã trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên trong nhóm của cô ấy để đưa sự nghiệp của cô ấy vượt xa vị trí đầu tiên của cô ấy. Trong bối cảnh của một công ty quảng cáo, nó chứa đựng những câu chuyện thực tế về cuộc sống hàng ngày của những người sống cuộc sống như chiến tranh và hậu trường trong ngành.

Bộ phim Agency có nội dung xoay quanh nhân vật Go Ah In – Giám đốc Sáng tạo của VC Group do nữ diễn viên gạo cội Lee Bo Young thủ vai. Được mệnh danh là diễn viên “nói không với các vai diễn mềm yếu”, nhiều người đã chờ mong sự xuất hiện của Lee Bo Young kể từ khi tin tức về nhân vật chính được lan tỏa trên mạng xã hội.

Là cô gái bị mẹ bỏ rơi từ khi còn bé, Go Ah In đã làm việc không ngừng nghỉ như một cỗ máy trong suốt 19 năm. Từ người duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi đầu vào ở tập đoàn VC và bắt đầu với vị trí của một Copywriter (người viết nội dung quảng cáo), Go Ah In đã vươn lên vị trí Creative Director (Giám đốc Sáng tạo). Hiện tại, dù đã là một người phụ nữ thành đạt song Ah In vẫn luôn phải vật lộn để tồn tại với cuộc sống.

Go Ah In có một mục tiêu bền bỉ chính là chiếc ghế Chief Creative Officer tại công ty. Thế nhưng quá trình đến đích của cô lại không “thuận buồm xuôi gió” như tưởng tượng. Ngay khi thông báo thăng chức được công bố, cả công ty đều chúc mừng cô, thế nhưng hoá ra tất cả chỉ là vở kịch của cấp trên. Vì Go Ah In có danh tiếng trong ngành và nổi tiếng “đánh đâu thắng đó”, công ty mưu tính biến cô thành Giám đốc… bù nhìn “có tiếng nhưng không có miếng”, tận dụng tên tuổi của cô như một chiến lược truyền thông cho tập đoàn.

Mở rộng...
x