Danh sách từ A-Z
Công Ty Quảng Cáo – Tham Vọng
Xem phim

Xem phim Công Ty Quảng Cáo – Tham Vọng

Agency (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Changmin

Diễn viên: Cho SeonghaHan JunwooJeon HyejinLee BoyoungSon Naeun

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Ty Quảng Cáo

Phim Công Ty Quảng Cáo – Tham Vọng 2023 là một bộ phim công sở kể về một người phụ nữ trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Bà cũng không chỉ là nữ giám đốc điều hành đầu tiên xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách đảm nhận vị trí cao nhất. Bộ phimmoi sẽ diễn ra tại một công ty quảng cáo và khắc họa những câu chuyện hậu trường thực tế của ngành và cuộc sống hàng ngày của những người sống trong một thế giới khốc liệt khi cạnh tranh để đứng đầu.

Trong phim Công Ty Quảng Cáo, Go Ah In (Lee Bo Young) là một phụ nữ đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành nữ giám đốc đầu tiên của công ty quảng cáo lớn nhất quốc gia. Mặc dù có hoàn cảnh gia đình nghèo khó và không có nền tảng học vấn tốt nhất nhưng cô ấy có một khát khao thành công mãnh liệt. Cô ấy càng cô đơn và đau khổ, cô ấy càng đẩy mình và đấu tranh để đạt đến đỉnh cao. Đồng nghiệp của cô coi cô là người chỉ quan tâm đến thành công và tiền bạc.

Giám đốc sáng tạo (CD) Go Ah In lãnh đạo Nhóm sản xuất 2 của VC Planning, một công ty quảng cáo hàng đầu. Cô ấy vào công ty với tư cách là một người viết quảng cáo và là người duy nhất từng đạt điểm tối đa trong kỳ thi tuyển sinh. Go Ah In tuân thủ nghiêm ngặt thói quen của mình, luôn mặc trang phục lịch sự và không bao giờ tỏ ra thiếu chuyên nghiệp. Sau 19 năm làm việc như một cái máy, cô được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo”, đồng thời trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Go Ah In khiến mọi người sửng sốt khi đặt mục tiêu tiến xa hơn nữa để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Choi Chang Soo (Jo Sung Ha) là Giám đốc Kế hoạch của VC Planning. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại Đại học Hankuk, Choi Chang Soo đã vào công ty thông qua tuyển dụng mở và anh ấy tiếp tục thành công mà không gặp thất bại. Mục tiêu của anh ấy là trở thành Giám đốc điều hành tiếp theo và anh ấy đã thu hút được những người ủng hộ bằng cách cố vấn cho các đồng nghiệp cấp dưới từ Đại học Hankuk để họ có thể phát triển trở thành CD. Anh lạnh lùng và thông minh, nhưng lại không thể điều khiển Go Ah In theo cách mình muốn.

Mở rộng...
x