Danh sách từ A-Z
Công Viên Đẫm Máu
Xem phim

Xem phim Công Viên Đẫm Máu

Aquaslash (2019)

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Renaud Gauthier

Diễn viên: Brittany DrisdelleJessica AbruzzeseSuzanna Lenir

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Viên Đẫm Máu

Phim Công Viên Đẫm Máu Công viên nước Wet Valley chào đón các học sinh trung học đến dự lễ tốt nghiệp vào cuối tuần. Nội tiết tố ở mức tối đa, các thanh thiếu niên giải phóng ham muốn tình dục của mình, đi xa đến mức ngủ với nhân viên. Tuy nhiên, trong sự phù phiếm chung, một kẻ sát nhân đeo găng bẫy các đường hầm xuống dốc, quyết tâm đổ máu clo. Phim đang đưa ý tưởng về kẻ giết người vào những chiều sâu mới, và tất cả những gì chúng ta có thể nói là tại sao điều này chưa được thực hiện trước đây?

Mùa hè gần đến với chúng ta ở Bắc bán cầu và trong khi cá mập là mối nguy hiểm của những người sống gần các bãi biển, có vẻ như những người sống xa hơn trong đất liền đang mắc bẫy một bậc thầy đang trút cơn giận dữ của mình trên các đường trượt nước.

Phi hành đoàn ở Máu kinh tởm ra mắt đoạn giới thiệu vào thứ Tư và từ giao diện của nó, Aquaslash đã chín muồi để nhượng quyền.

Những chiếc áo thun ướt, đồ ăn mòn dưới nước và một chiếc máy thái trứng cỡ lớn được làm nổi bật trong clip khi clo chảy đỏ và đầu bay ra.

Do nhà làm phim người Canada Renaud Gauthier đạo diễn, cốt truyện diễn ra như sau:

Trường trung học đã kết thúc đối với học sinh của Valley Hills và họ kết thúc nó bằng một buổi tối cuối tuần tuyệt vời tại Wet Valley, một công viên nước bị ám ảnh được cho là mắc kẹt vào những năm 80, nơi họ có thể tiệc tùng như không có ngày mai. Một giải thưởng tiền mặt được trao cho cuộc thi hàng năm “Rắn biển” dành cho đội bay xuống cầu trượt nhanh nhất, nhưng các thiếu niên không chuẩn bị cho một bất ngờ sắc như dao cạo khi ai đó âm mưu cắt giảm cuộc thi.

Nếu có bất cứ điều gì, bộ phim có thể cung cấp cho những người đi nghỉ một lý do khác để tạm dừng trước khi trở lại nước….

Mở rộng...
x