Danh sách từ A-Z
CỐT NGỮ
Xem phim

Xem phim CỐT NGỮ

Talking Bones (2018)

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hu Yao Zhi

Diễn viên: Cao NhânTrương Linh Tâm

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cốt Ngữ

Phim Cốt Ngữ là câu chuyện xoay quanh Thượng Kiệt (Cao Nhân thủ vai), người đứng đầu đội điều tra tội phạm và Hạ Huỳnh (Trương Linh Tâm), một nhà khám nghiệm pháp y đam mê với công việc, thám tử Lý Học Khải (Thái Nghi Đạt) và cũng là một người tìm dấu vết giỏi, Tống Mễ (Ngô Ngạn Tư), một nhà phân tích ngây thơ và ngờ nghệch cùng với Anh Minh (Trương Gia Đỉnh), một tài phiệt thế hệ thứ hai đang làm công việc phân tích tâm lí tội phạm. Cả năm người bị xem là những thành phần đáng bỏ đi, nhưng khi tất cả lập thành một nhóm, thông qua làm việc chung và cống hiến hết mình, họ thành công trong việc giải quyết những vụ án mạng dị thường nhất.

Phim Cốt Ngữ bắt đầu từ năm con người trong đội chuyên án của bộ phận tội phạm gồm đội trưởng đội điều tra Thượng Kiệt (Cao Nhân), pháp y Hạ Huỳnh (Trương Linh Tâm), nhân viên pháp y Lý Học Khải (Thái Nghi Đạt), nhà phân tích tâm lí tội phạm Anh Minh (Trương Gia Đỉnh) và nhà phân tích Tống Mễ (Ngô Ngạn Tư) ngây thơ.
Mỗi người một tính cách, một cuộc sống khác nhau nhưng lại có mối gắn kết kỳ lạ trên con đường điều tra phá án.

Cốt Ngữ sẽ là hành trình tiếp theo của năm người cùng nhau sát cánh trên hành trình giải quyết những vụ án mạng kỳ lạ và bí ẩn nhất. Điều đặc biệt là cả năm nhân vật trong phim Cốt Ngữ đều bị xem là những thành phần đáng bỏ đi, nhưng khi tất cả lập thành một đội, thông qua làm việc chung và cống hiến hết mình, họ thành công trong việc giải quyết những vụ án tưởng chừng bó tay. Thông qua quá trình phân tích, mổ xẻ điểm đáng nghi đến mô phỏng hiện trường, sự thật dần dần hiện ra trước mắt đội điều tra phá án và cuối cùng kẻ có tội cũng lần lượt bị trừng phạt.

Mở rộng...
x