Danh sách từ A-Z
Cú Lừa Nên Duyên
Xem phim

Xem phim Cú Lừa Nên Duyên

Delightfully Deceitful (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Soo Hyun

Diễn viên: Chun Woo-heeKim Dong WookLee YeonPark So JinYoon Park

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cú Lừa Nên Duyên

Phim Cú Lừa Nên Duyên là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch – hài hước, kể về hai nhân vật có hoàn cảnh đối lập nhau: Nữ thiên tài lừa đảo Lee Ro Um và Han Moo Young (Kim Dong Wook), anh chàng luật sư nghiêm túc, luôn đồng cảm với người khác.

Trong những tấm poster mà tvN đăng tải, có thể thấy Chun Woo Hee đã thể hiện nhiều sắc thái khác nhau của nhân vật Lee Ro Um. Với hai bức ảnh Lee Ro Um ở trong trại giam, cô cho thấy sự lạnh lùng và cô đơn. Còn với hai bức ảnh khác lấy bối cảnh quán rượu, nữ diễn viên lại phô diễn thần thái cực kỳ cuốn hút.

Nói thêm về Chun Woo Hee, cô từng 4 lần nhận đề cử tại giải thưởng Rồng Xanh và thắng giải 1 lần trong số đó. Những năm gần đây, nữ ngôi sao vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, cô chủ yếu đóng các phim điện ảnh.

Về mảng truyền hình, trước Cú Lừa Nên Duyên thì tác phẩm gần nhất Chun Woo Hee góp mặt là Bản Chất Của Sự Lãng Mạn (2019). Trong cả sự nghiệp, số vai diễn mà cô có trong các bộ phim dài tập cũng chỉ dừng lại ở con số 7 mà thôi.

Phim xoay quanh cuộc trả thù về một nghệ sĩ lừa đảo thiếu sự đồng cảm và một luật sư lại có bản chất quá đồng cảm. Để chiến đấu với cái ác, hai cực đối lập này hợp tác để tạo thành một liên minh khó có thể xảy ra.

Mở rộng...
x