Danh sách từ A-Z
Cú Lừa Nên Duyên – Delightfully Deceitful
Xem phim

Xem phim Cú Lừa Nên Duyên – Delightfully Deceitful

Delightfully Deceitful (2023)

Đang phát: Tập 16 END

Tập mới nhất: 16 END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Soo Hyun

Diễn viên: Chun Woo-heeKim Dong WookYoon Park

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Delightly Deceitful

Phim Delightly Deceitful là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch – hài hước, kể về hai nhân vật có hoàn cảnh đối lập nhau: Nữ thiên tài lừa đảo Lee Ro Um và Han Moo Young (Kim Dong Wook), anh chàng luật sư nghiêm túc, luôn đồng cảm với người khác. Một cách tình cờ hai người gặp nhau và cùng hợp tác vì mục đích chung: trả thù một thế lực tàn độc.

Bộ phim Cú Lừa Nên Duyên do Chun Woo Hee và Kim Dong Wook.

Chun Woo Hee là nữ minh tinh từng lên ngôi Ảnh hậu Rồng Xanh. Nói thêm về Chun Woo Hee, cô từng 4 lần nhận đề cử tại giải thưởng Rồng Xanh và thắng giải 1 lần trong số đó. Những năm gần đây, nữ ngôi sao vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, cô chủ yếu đóng các phim điện ảnh.

Kim Dong-wook là nam diễn viên Hàn Quốc. Sau khi xuất hiện trong các bộ phim ngắn dành cho sinh viên và một số phần nhỏ, Kim đã trở thành một ngôi sao nhờ vai phụ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Coffee Prince, tiếp theo là hit phòng vé Take Off.

Trong phim Lee Ro Um (Chun Woo Hee) là một kẻ lừa đảo thiên tài, kiếm được bộn tiền nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và tài ăn nói khoa trương, nhưng cô lại thiếu khả năng đồng cảm với người khác. Trong khi đó, Han Moo Young (Kim Dong Wook) lại là một luật sư có sự đồng cảm thái quá với mọi người xung quanh, sự vui buồn hay những thương tổn của người khác đều ảnh hưởng sâu sắc đến Moo Young. Một cách tình cờ, hai người trái ngược này lại gặp và hợp tác với nhau vì một mục đích chung: trả thù một thế lực tàn độc.

Mở rộng...
x