Danh sách từ A-Z
Cửa Hàng Tiện Lợi Hẹn Hò
Xem phim

Xem phim Cửa Hàng Tiện Lợi Hẹn Hò

A Flirtatious Convenience Store (2021)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Ji-suJung Su Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửa Hàng Tiện Lợi Hẹn Hò

Phim Cửa Hàng Tiện Lợi Hẹn Hò – A Flirtatious Convenience Store (2021).  Yeo Joo Ah (Choi Ji Su) đồng ý làm việc theo ca tại một cửa hàng tiện lợi như một ân huệ cho một người bạn trên mạng, hóa ra là một người mà cô ấy đã gặp trước đó vào ngày hôm đó, tên là Kim Dong Hyun (Kim Dong Hyun) . Trong ca làm việc của mình, cô gặp một chàng trai trẻ đẹp trai tên là Bong Jae Hyun (Bong Jae Hyun) , người đã tán tỉnh cô bằng cách xin số của cô. Khi Donghyun trở lại, anh ấy đã thuê cô ấy làm nhân viên chính thức.

Xuất hiện vào ngày hôm sau để làm ca tiếp theo, cô gặp đồng nghiệp Jung Su Bin (Jung Su Bin) , người có vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng. Trong ca làm việc chính thức đầu tiên của mình, cô gặp Jung Wooseok (Jung Woo Seok)người quyết tâm cho cô ấy một thời gian khó khăn. Trong suốt ca làm việc của mình, cô ấy cố gắng hết sức để trở thành một nhân viên chăm chỉ nhưng cô ấy phải làm việc như thế nào khi bốn anh chàng đẹp trai liên tục xuất hiện và thu hút sự chú ý của cô ấy?

Lần đầu tiên, bộ phim Cửa Hàng Tiện Lợi Hẹn Hò chọn nam chính theo bình chọn của khán giả. Bạn sẽ chọn ai? Dong Hyun vào vai người quản lý cửa hàng tiện lợi hiền lành và tốt bụng, Soo Bin vào vai một chàng sinh viên bán thời gian, bên ngoài lạnh lùng và bên trong nóng nảy, Jae Hyun sẽ vào vai một “chàng trai đẹp trai vừa chó vừa dễ thương”, và Woo Shuo sẽ đóng vai một khách hàng mỏng manh, yếu đuối.

Mở rộng...
x