Danh sách từ A-Z
Cục Quản Lý Động Vật – Bureau Of Transformer
Xem phim

Xem phim Cục Quản Lý Động Vật – Bureau Of Transformer

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kim Triết Dũng

Diễn viên: Đàm TuyềnĐường Hiểu ThiênHoàng Nhất LâmHoàng Thiên NguyênKhổng Tống KimLong BânTrần HáchVương Tử Văn

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cục Quản Lý Động Vật

Phim Cục Quản Lý Động Vật  là web drama Hài kịch giả tưởng đô thị, được hợp tác sản xuất bởi Iqiyi, Công phu ảnh nghiệp, Công phu chân ngôn ảnh nghiệp, Thiên Công ảnh nghiệp [1], Kim Triết Dũng và Lý Nhã Thao cùng đạo diễn, Trần Hách, Vương Tử Văn, Hoàng Nhất Lâm, Đàm Tuyền đóng chính

Phim kể về Hác Vận, vì một tai nạn nuôi mèo, vô tình phát hiện ra thế giới này có một bộ chuyển đổi. Bác sĩ thú vị tình cờ gia nhập “Cục quản lý động vật”, từ đó trở đi, Hác Vận và Ngô Ái Ái, những người siêu cạnh tranh, đã thiết lập mối quan hệ đối tác và bắt đầu đối phó với một đống vụ án động vật… Mở ra một câu chuyện lớn và bí ẩn về thế giới yêu tinh đô thị

Trước khi Cục Quản Lý Động Vật (动物管理局) được phát sóng, có nhiều khán giả đã nói rằng đây chính là “kịch bản rẻ rách”. Có nhiều nguyên nhân để ngoại giới đánh giá như vậy. Nguyên nhân thứ nhất là do có Trần Hách tham gia trong phim, trước đó có nhiều người nói rằng diễn xuất của Trần Hách không ổn. Nguyên nhân thứ hai là việc chọn lựa đề tài, thể loại phim; thể loại của Cục quản lý động vật khá mới mẽ nhưng đối với ngoại giới, việc này không thể chấp nhận và có phần khó nuốt.
Tuy nhiên, sau khi phát sóng, Cục quản lý động vật đã thành công “tát” một cú mạnh mẽ vào mặt những người đã chê bai tác phẩm này. Không thể không nói phim cũng một số “sạn” nhưng bản thân của câu chuyện cũng khá liên kết mà không hề rời rạc quá nhiều.

Nhiều người khi chưa coi đã có thành kiến với phim Cục quản lý động vật vì họ cảm thấy Trần Hách đảm nhận vai chính cho phim thì đã khẳng định cũng như cho điểm thấp lè te cho phim và thành kiến đó đã ảnh hưởng đến phán đoán của họ.

Mở rộng...
x