Danh sách từ A-Z
Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu – Breath Of Destiny
Xem phim

Xem phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu – Breath Of Destiny

Breath Of Destiny

Đạo diễn: Zeng Li Zhen

Diễn viên: Dương Hựu NinhThích VyTrương Tuấn Ninh

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu

Phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu nói về Một phân đội cứu viện y tế nhỏ của Trung Quốc đến một hòn đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương thực hiện sứ mệnh nghề nghiệp. Ai ngờ họ vừa đến đã gặp phải thiên tai trăm năm mới có một lần, chính thức bắt đầu một cuộc hành động cứu trợ chạy đua với thời gian. Mà những người làm công tác y tế này hoàn toàn không ngờ tới rằng, họ không chỉ cần hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ cứu viện, mà cũng sắp vạch trần một âm mưu lớn trên hòn đảo nhỏ này.Diễn viên chính trong phim

Thích Vy sinh ngày 26 tháng 10 năm 1984 là ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Nghệ thuật Chuyên nghiệp Chiết Giang. Thích Vy ra mắt với khán giả từ khá sớm vào năm 2006 nhờ tiết mục “Ngã Hình Ngã Tú” của đài truyền hình Thượng Hải Phương Đông, đứng vào top 10 toàn quốc. 3 năm sau cô bắt đầu thử với vai trò diễn viên và góp mặt vào loạt tác phẩm trước khi đến với phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu như: Trùng Khánh Mỹ Nữ vai Sa Nhược Hinh (2009), Hồi Mã Thương vai Niếp Ẩn Nương (2011), Tố Thứ Hữu Tiền Nhân vai Lâm Bồi (2012), Chạy Ra Một Mảnh Trời vai Cindy (2012),..

Dương Hựu Ninh

Dương Hựu Ninh sinh ngày 30 tháng 8 năm 1982, là một diễn viên Đài Loan nổi tiếng với vai diễn điện ảnh đầu tay trong Công thức 17, anh đã giành được giải Kim Mã cho Diễn viên mới xuất sắc nhất. Các tác phẩm ghi dấu ấn của anh có thể kể đến Kiến quân đại nghiệp, Truy lùng yêu quái 2, Vòng quay hạnh phúc 2, Tân Thiên long bát bộ, Phong thanh, Thiên kim nữ tặc,.. Và lần này trong góp mặt trong vai nam chính Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu của Dương Hựu Ninh được fan hâm mộ ủng hộ một cách nhiệt tình sau thời gian dài anh ngưng hoạt động nghệ thuật kể từ lúc kết hôn với Melinda.

Mở rộng...
x
x