Danh sách từ A-Z
Cung Tỏa Lưu Ly 2​
Xem phim

Xem phim Cung Tỏa Lưu Ly 2​

Crazy for Palace 2 (2014)

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tả Huân

Diễn viên: Diệp Tân ThầnĐặng SaTống DươngTrịnh Đan LuyTrương Triết Hạn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cung Tỏa Lưu Ly 2

Phim Cung Tỏa Lưu Ly 2​ còn có tên khác là Ngã Vị Cung Cuồng, tiếp tục câu chuyện của Hu Xiao Li là một con cáo chín đuôi mang hình dạng con người. Cô bị một câu chuyện tình yêu bi thảm trong thời nhà Hán. Cô được lệnh bảo vệ hoàng tử, Gong Hao, người ban đầu là mục tiêu của một vụ ám sát nhưng được bảo vệ bởi mẹ của Xiao Li, hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Sau khi Hoàng đế phát hiện ra Gong Hao là con trai của mình, ông đã đưa Gong Hao trở lại cung điện. Hoàng đế chết vì tức giận với người phối ngẫu của mình, Thục phi, người thực sự đã ra lệnh ám sát hoàng tử và giết mẹ của anh ta, Hoàng hậu. Gong Hao lên ngôi trong khi Xiao Li trở thành Hoàng hậu..

Câu chuyện tình yêu của họ  không có kết thúc tốt đẹp khi một cô gái tên Tang Shi Shi xen vào giữa hai người và cướp Gong Hao đi, được phong làm phối ngẫu của anh ta. Tang Shi Shi quy kết Xiao Li về tội cố ý giết người. Xiao Li, trong cơn thịnh nộ, đã tiết lộ mình là một con cáo chín đuôi. Gong Hao tuyên án tử hình cô.
Trong lúc hành quyết cô, trước khi Gong Hao hành quyết cô, hãy nghĩ về cuộc hôn nhân hạnh phúc và tuyệt vời của họ. Tang Shi Shi sợ rằng Gong Hao sẽ tha thứ cho Xiao Li nên đã ra lệnh xử tử cô. Xiao Li trốn thoát bằng sức mạnh của mình. Mẹ cô kết án cô một nghìn năm mắc kẹt trong băng vì đã sử dụng sức mạnh của mình trong thế giới loài người.

Sau một chuyến leo núi kết thúc bằng việc bạn gái bỏ rơi anh, Gong Hao đánh rơi một chiếc vòng tay xuống hồ chứa băng. Hu Xiao Li được giải thoát. Hu Xiao Li và Gong Hao kết hôn nhưng Tang Shi Shi ngoại tình cản đường. Hu Xiao Li sẽ lặp lại câu chuyện tình yêu bi thảm mà cô ấy đã trải qua hay chiến đấu để giành được tình cảm của Gong Hao?

Mời các bạn đón xem phim Cung Tỏa Lưu Ly 2

Mở rộng...
x