Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Chống Zombie Của Hướng Đạo Sinh – Scouts Guide To The Zombie Apocalypse
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Chống Zombie Của Hướng Đạo Sinh – Scouts Guide To The Zombie Apocalypse

Scouts Guide To The Zombie Apocalypse

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Christopher Landon

Diễn viên: Joey MorganLogan Miller

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Scouts Guide To The Zombie Apocalypse

Phim Scouts Guide To The Zombie Apocalypse – Ba học sinh năm hai trung học, Ben, Carter và Augie, đang cố gắng tuyển thành viên mới cho Hướng đạo của nhóm, do Trưởng nhóm Hướng đạo Rogers của họ lãnh đạo. Trong khi Augie luôn vui mừng vì được trở thành Hướng đạo sinh thì Ben và Carter lại có suy nghĩ khác. Carter cố gắng thuyết phục Ben từ bỏ, nhưng anh ấy không thể vì Augie sắp lấy được Condor Patch. Cuộc trò chuyện của họ về việc bỏ cuộc bị cắt ngang khi Ben vô tình va phải một con nai. Họ xoay sở để nhận được sự giúp đỡ từ em gái của Carter, Kendall và những người bạn của cô ấy. Ben, người đã phải lòng Kendall, nhận được một số lời khuyên từ cô ấy. Tất cả họ đều thấy rằng con nai được cho là đã chết đã biến mất. Trước khi rời đi, cả hai được mời tham dự “Bữa tiệc bí mật dành cho người cao tuổi” và Carter được cung cấp địa chỉ. Khi đi lấy rượu cho bữa tiệc, họ gặp Denise, một nữ phục vụ cocktail làm việc tại một câu lạc bộ thoát y. Cô ấy và Ben đã ăn ý và cô ấy đồng ý mua rượu cho họ. Sau đó, cả hai gặp Augie trong rừng để họ có thể thiết lập khu cắm trại của mình. Đêm đó, vẫn còn lo lắng về sự biến mất của Trưởng nhóm Hướng đạo Rogers, bộ ba nói về tình bạn tuyệt vời của họ trước khi đi ngủ. Trước khi màn đêm buông xuống, Carter đánh thức Ben để họ có thể tham dự bữa tiệc. Tuy nhiên, Augie bắt kịp và thất vọng vì sự lựa chọn của họ. Cả hai lái xe vào thị trấn và phát hiện ra rằng người bảo vệ cho câu lạc bộ thoát y không còn ở đó nữa, và họ lẻn vào. Cả hai ngay lập tức bị tấn công bởi một người bảo vệ thây ma và vũ nữ thoát y trước khi được cứu bởi Denise cầm súng ngắn. Augie đến nhà của Trưởng nhóm Hướng đạo Rogers để tìm anh ta, nhưng bị Trưởng nhóm Hướng đạo Rogers tấn công như một thây ma. Augie quản lý để ngăn chặn anh ta và chạy trốn khỏi hiện trường. bộ ba nói về tình bạn tuyệt vời của họ trước khi đi ngủ. Trước khi màn đêm buông xuống, Carter đánh thức Ben để họ có thể tham dự bữa tiệc. Tuy nhiên, Augie bắt kịp và thất vọng vì sự lựa chọn của họ. Cả hai lái xe vào thị trấn và phát hiện ra rằng người bảo vệ cho câu lạc bộ thoát y không còn ở đó nữa, và họ lẻn vào. Cả hai ngay lập tức bị tấn công bởi một người bảo vệ thây ma và vũ nữ thoát y trước khi được cứu bởi Denise cầm súng ngắn…

Phim Scouts Guide To The Zombie Apocalypse có sự tham gia của Tye Sheridan , Logan Miller , Joey Morgan, Sarah Dumont và David Koechner . Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 10 năm 2015, bởi Paramount Pictures . Nó nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Phim Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh thuộc thể loại hài hước kinh dị , xem phim có những tình huống khiến bản phải dỡ khóc dỡ cười . Cùng với những hình ảnh 18+ khiến phim trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Mở rộng...
x