Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Hậu Cung – Queen Love And War
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Hậu Cung – Queen Love And War

Queen Love And War

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung-Min

Diễn viên: Ae-ri JungByung-ho SonEom Hyo-SeobJae-yong LeeMin-Kyu KimSang-woo DoSe-Yeon JinYooyoungYul-Eum Lee

Thể loại: Phim Dã Sử

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Hậu Cung

Phim Cuộc Chiến Hậu Cung kể về em gái sinh đôi của Kang Eun Bo (Jin Se Yun) bị sát hại. Để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của em gái mình, Kang Eun Bo quyết định trở thành hoàng hậu. Cô không ngần ngại thực hiện những hành động liều lĩnh để theo đuổi mục tiêu của mình. Trong khi đó, Lee Kyung (Kim Min Kyu) là vua. Anh đẹp trai và thông minh. Lee Kyung có những giấc mơ về một người phụ nữ và vô tình bị cuốn vào một vụ án bất ngờ.

Kang Eun Bo là 1 nữ giới làm cho nhiệm vụ. Khi em gái song sinh của cô bị sát hại, cô thề sẽ chọn ra kẻ giết thịt người và đưa họ ra trước công lý.
Nhưng trong thời kỳ Triều đại Joseon cực kỳ hủ lậu (1392-1910), người nữ giới duy nhất có quyền ra lệnh tầm nã lùng kẻ làm thịt người là Nữ hoàng. Vì vậy, Kang Eun Bo quyết tâm giành được danh hiệu hoàng gia quý giá để 1 ngày nào đó cô mang thể báo oán cho chiếc chết của em gái mình.
Tuy nhiên, để khiến cho được như vậy, đầu tiên cô bắt buộc giành được trái tim của Vua Joseon Lee Kyung. Lee Kyung to lên trong thời kỳ bất ổn chính trị lớn, và ít quan tâm đến những vấn đề của trái tim – và ưa chuộng nhiều hơn tới việc có lại hòa bình cho vương quốc.

Kang Eun Bo sớm phát hiện ra rằng giành được sự sủng ái của nhà vua sẽ không dễ dàng; cung đình cũng chứa chan những thiếu nữ xinh đẹp, nhiều người trong số họ hy vọng sẽ thành thân mang nhà vua.Nhưng lúc nhà vua đột nhiên nhận ra rằng ông nhận ra Kang Eun Bo từ một giấc mơ, cả hai bắt đầu hình thành 1 mối quan hệ khó mang thể xảy ra.
Liệu Kang Eun Bo với bao giờ sắm ra kẻ giết mổ người song sinh của mình không? Và liệu tình ái mang thể nảy nở giữa Kang Eun Bo và vị vua lý tưởng

Mời các bạn cùng đón xem Phim Cuộc Chiến Hậu CungMở rộng...
x