Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Hoa Hồng (Trung Quốc)
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Hoa Hồng (Trung Quốc)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Du Phi HồngHuỳnh Hiểu MinhViên Tuyền

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng Trung Quốc

Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng Trung Quốc Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vai diễn Phong Thịnh trong dự án truyền hình Cuộc Chiến Hoa Hồng. Nói về lý do nhận lời góp mặt, tài tử họ Huỳnh cho biết anh đồng ý tham gia bộ phim này vì anh cảm thấy nhân vật có chút gì đó rất giống so với con người ở đời thực của anh.

Đây là bộ phim do Tân Lệ sản xuất, xoay quanh câu chuyện về nữ chính Cố Niệm trên con đường trở lại nghề luật, gặt hái được thành tựu cho riêng mình (cốt truyện dường như có sự thay đổi so với văn án được duyệt quay trước đó). Thời gian quay 140 ngày.

Trong phim, Viên Tuyền thủ vai một bà nội trợ buộc phải đi làm trở lại sau khi chồng trở thành kẻ tình nghi của một vụ án, đồng thời dính vào các tin đồn tình dục. Cô làm việc trong hãng luật do một người bạn cũ (Huỳnh Hiểu Minh) sáng lập.

Tại nơi làm mới, nhân vật của Viên Tuyền nhanh chóng bộc lộ năng lực xuất chúng. Tuy nhiên, cô không ngờ công việc đã đẩy mình đến chỗ chống lại chồng, bạn tốt và cả người yêu trước tòa. Người phụ nữ lần lượt tìm cách vượt qua khó khăn, không chỉ đạt tới sự thăng tiến trong sự nghiệp mà còn khẳng định giá trị của bản thân. Tác phẩm Cuộc Chiến Hoa Hồng Trung Quốc thể hiện sự trao quyền cho phụ nữ. Tác phẩm hòa chung vào xu thế xây dựng những nhân vật nữ cường trên màn ảnh.

Mở rộng...
x