Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Hồng Nhan
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Hồng Nhan

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Kulamas LimprawuttiwaranonthNapaphat Wattanakamolwut

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

phim cuộc chiến hồng nhan

phim cuộc chiến hồng nhan Thuyết minh Trên Todaytv | VTC9 trọn bộ 32 tập | Phim tâm lý tình cảm Thái Lan xoay quanh câu chuyện tình yêu của Duean và Llar. Duean là cô gái dễ thương, có trái tim ấm áp và tấm lòng độ lượng thì trái lại với cô Dao người chị gái của cô lại là người tham vọng, tâm địa hẹp hòi và đầy mưu mô.Hai chị em Dao và Duean cùng làm giúp việc cho gia đình ông Sand một trong những người giàu có tiếng tăm, thuộc dòng dõi hoàng tộc Tai Lar tại Bangkok. Ông Sand có hai người vợ người vợ cả của ông có với ông hai cậu con trai là Klar và Harn. Trong một lần thấy tiên chi có cho ông Sand biết nếu cậu con trai Klar của ông àm kết hôn với Duean thì tiền đồ của cậu sẽ rất sáng lạng.

Khi biết được tin em gái mình sẽ kết hôn cùng cậu chủ giàu có, Dao đã tỏ ra tức giận và sinh lòng ghen tỵ. Cô đã thuê một chàng trai đi loan tin việc Duean là người yêu của anh ta, nhằm phá hoại đám cưới. Dao còn hợp sức với bà Bu Ngar tìm cách bán Duean vô nhà chứa, sau đó nói dối với mọi người rằng em gái cô vì không muốn lấy Harn nên đã bỏ trốn theo trai.

Duean còn đe dọa, bắt nhà tiên tri phải thay đổi lại lời tiên đoán rằng Harn phải lấy cô thì mới giúp cho số mệnh của anh thay đổi. Nếu nhà tiên tri không làm theo thì Dao sẽ tiết lộ bí mật Klar – cậu con trai cả của ông Sand là người đồng tính.

Cuối cùng Dao cũng thành công trong việc lấy Harn làm chồng, cô ngang nhiên trở thành con dâu của gia đình giàu có. Nhưng Dao điên tiết khi Harn đã lấy cô nhưng trong lòng anh vẫn luôn nhớ thương Duean. Sau khi bị chính chị ruột lừa bán cho nhà chứa, Duean đã tìm cách bỏ trốn. Duean chạy tới bà Busabawan và nhờ người cắt tóc giúp cô giả trai, đổi tên thành Tawan để dễ dàng quay trở lại tiếp cận gia đình Tai Lar. phim cuộc chiến hồng nhan

Mở rộng...
x