Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng – Brexit: The Uncivil War
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng – Brexit: The Uncivil War

Brexit: The Uncivil War

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Toby Haynes

Diễn viên: Benedict CumberbatchMalcolm FreemanSarah Belcher

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Brexit khai thác câu chuyện về chặng đường xuyên suốt cuộc bỏ phiếu mang tính lịch sử của nước Anh cũng như toàn thế giới, HBO đã bắt tay cùng BBC Studios, Channel 4 và House Productions để sản xuất một tác phẩm lấy tên gọi cùng cảm hứng từ chính sự kiện này.

Kết quả của cuộc trưng cầu dân ý về Brexit vào mùa hè năm 2016 đã gây ra một cơn chấn động cho nền chính trị của Anh cũng như tình hình biến chuyển của cục diện thế giới. Benedict Cumberbatch, được khán giả biết đến rộng rãi với “thân phận” là Doctor Strange của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thể hiện vai diễn Dominic Cummings, người đi đầu trong chiến dịch bỏ phiếu Vote Leave (ủng hộ việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu). Trong khi đó, bạn diễn của anh là Rory Kinnear trong vai trò đối thủ mang tên Craig Oliver, người phụ trách truyền thông của Thủ tướng David Cameron đồng thời cũng là người đứng đầu chiến dịch Vote In (kiến nghị Anh ở lại EU).

Brexit được ví như một sân khấu đã được vén màn, bóc trần hậu trường đằng sau các chiến dịch vận động tranh cử với gần như đầy đủ các giai đoạn thăng trầm, những chiến lược, tình tiết kịch tính nhằm lôi cuốn người xem. Từ đó, câu hỏi quan trọng nhất đối với tương lai của nước Anh cũng đã được đặt ra một cách rõ ràng, rành mạch: Đi hay ở?

Xem Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng - Brexit: The Uncivil War - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x