Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Ngầm – The Merciless
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Ngầm – The Merciless

The Merciless

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Byun Sung-Hyun

Diễn viên: Im Si WanKim Hee Won

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Ngầm

Phim Cuộc Chiến Ngầm là phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Byun Sung Hyun, lấy đề tài thế giới tội phạm xã hội đen và lòng tin lẫn nhau giữa những tay giang hồ. Phim từng được trình chiếu khai mạc tại Liên hoan phim Cannes năm nay và nhận được tràng pháo tay dài 7 phút của khán giả sau suất chiếu đêm muộn. Bấy nhiêu thôi cũng đã đủ khiến công chúng chờ đợi tác phẩm này!

Sườn phim của Cuộc Chiến Ngầm không mới khi khai thác những góc khuất của giới giang hồ, motif hai gã đàn ông (thường là một già một trẻ, một đẹp một xấu nhưng phim này thì đẹp cả hai) bắt tay nhau trong một phi vụ, hành trình nào đó hoặc đối đầu nhau cũng rất “nhẵn” trong phim Hàn gần đây. Kể sơ sơ thì đã có Veteran, Chronicles of Evil, Violent Prosecutor, The Accidental Detective, v.v.. và phim nào cũng hoàn thành xuất sắc sứ mệnh khẳng định tố chất diễn xuất của những gương mặt thần tượng mà ở The Merciless là Im Siwan, thành viên nhóm nhạc ZE:A.
Han Jae Ho (Sol Kyung Gu) là một nhân vật quan trọng trong tổ chức nhập khẩu ma tuý trái phép của một ông trùm buôn lậu nhưng hiện tại là một tù nhân. Hắn được bạn tù kính nể và đề phòng vì nắm quyền “kinh doanh” trong tù. Một ngày nọ, Jae Ho gặp Hyun Soo (Im Siwan), một gã “lính mới” đẹp trai nhưng khá ngông và lì đòn.

Sau lần Hyun Soo thể hiện và khiến một tay máu mặt trong tù phải kiêng dè, cậu lập tức lọt vào “mắt xanh” của Jae Ho. Từ đó, duyên nợ của cả hai bắt đầu với máu, nước mắt và những cuộc chiến ngầm trong chính bản thân mỗi người.

Mở rộng...
x