Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Sinh Tồn (2023)
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Sinh Tồn (2023)

7 Escape / The Escape Of The Seven (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo Dong Min

Diễn viên: Hwang Jung EumJo Jae-YunJo Yoon HeeLee Duck HwaLee Joon…Lee Yu BiShin Eun KyungUhm Ki JoonYoon Jong Hoon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Sinh Tồn 2023

Phim Cuộc Chiến Sinh Tồn 2023  phim xoay quanh cuộc chiến giành giật sự sống của bảy người liên quan tới sự mất tích của một cô gái trẻ. Thuộc dòng phim tội phạm – bí ẩn, tác phẩm tập trung khai thác dàn nhân vật phản diện với nhiều ham muốn đáng sợ và xấu xa.

Phim đánh dấu màn tái xuất của bộ đôi “biên kịch vàng” Kim Soon Ok và đạo diễn Joo Dong Min, cả hai là người đứng sau thành công của loạt phim đình đám xứ kim chi như Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng). Bên cạnh đó, Cuộc Chiến Sinh Tồn còn đưa những ngôi sao đình đám của Penthouse cùng trở lại màn ảnh: Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung, Jo Jae Yoon. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của “nữ hoàng rom-com” Hwang Jung Eum, Lee Joon, Lee Yoo Bi.

Điểm thú vị của phim là tất cả nhân vật đều là nhân vật chính, với xuất thân đa dạng trong xã hội hiện đại.

Uhm Ki Joon vào vai Matthew Lee, giám đốc điều hành của công ty nền tảng di động lớn nhất Hàn Quốc. Matthew luôn che giấu con người thật của mình. Chỉ có một số ít người thực sự biết anh ta là ai và sẽ rất thú vị khi xem anh ta nắm giữ những bí mật gì trong vụ án cô gái mất tích….

Mở rộng...
x