Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Sinh Tồn – 7 Escape
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Sinh Tồn – 7 Escape

7 Escape / The Escape Of The Seven (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo Dong Min

Diễn viên: Hwang Jung EumJo Jae-yoonJo Yoon HeeLee Deok HwaLee Joon…Lee Yoo BiShin Eun KyungUhm Ki JoonYoon Jong Hoon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hình Sự, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim 7 Escape

Phim 7 Escape – Nội dung phim một ông trùm nền tảng di động vô danh, một giám đốc điều hành công ty sản xuất phim truyền hình, một cựu xã hội đen, một cô gái muốn trở thành thần tượng, một bác sĩ sản phụ khoa, một giám đốc điều hành giải trí và một giáo viên mỹ thuật trong trường có điểm gì chung? Bảy cá nhân này đều có liên quan đến vụ án mất tích của một cô gái. Khi họ cố gắng thoát khỏi số phận và theo đuổi sự thật, họ thấy mình bị cuốn vào những bí mật, dối trá và ham muốn trong câu chuyện quả báo này.

Matthew Lee là một người đàn ông điều hành công ty nền tảng di động lớn nhất Hàn Quốc nhưng lại là một nhân vật bí ẩn đằng sau tấm màn che. Chỉ có một số ít người biết anh ta là ai.

Cuộc Chiến Sinh Tồn – 7 Escape đánh dấu màn tái xuất của bộ đôi “biên kịch vàng” Kim Soon Ok và đạo diễn Joo Dong Min, cả hai là người đứng sau thành công của loạt phim đình đám xứ kim chi như Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng). Bên cạnh đó, Cuộc Chiến Sinh Tồn còn đưa những ngôi sao đình đám của Penthouse cùng trở lại màn ảnh: Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung, Jo Jae Yoon. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của “nữ hoàng rom-com” Hwang Jung Eum, Lee Joon, Lee Yoo Bi.

Mở rộng...
x