Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Sinh Tồn – The Escape of the Seven
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Sinh Tồn – The Escape of the Seven

7 Escape / The Escape Of The Seven (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo Dong Min

Diễn viên: Hwang Jung EumJo Jae-yoonJo Yoon HeeLee Deok HwaLee Joon…Lee Yoo BiShin Eun KyungUhm Ki JoonYoon Jong Hoon

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Escape Of The Seven

Phim The Escape Of The Seven (Tựa Tiếng Viêt: Cuộc Chiến Sinh Tồn) Một ông trùm nền tảng di động vô danh, một giám đốc điều hành công ty sản xuất phim truyền hình, một cựu xã hội đen, một cô gái muốn trở thành thần tượng, một bác sĩ sản phụ khoa, một giám đốc điều hành giải trí và một giáo viên mỹ thuật trong trường có điểm gì chung?

Bảy cá nhân này đều có liên quan đến vụ án mất tích của một cô gái. Khi họ cố gắng thoát khỏi số phận và theo đuổi sự thật, họ thấy mình bị cuốn vào những bí mật, dối trá và ham muốn trong câu chuyện quả báo này.
Matthew Lee là một người đàn ông điều hành công ty nền tảng di động lớn nhất Hàn Quốc nhưng lại là một nhân vật bí ẩn đằng sau tấm màn che. Chỉ có một số ít người biết anh ta là ai.

Geum Ra-hee là giám đốc điều hành của một công ty sản xuất phim truyền hình. Cô ấy khéo léo và năng nổ trong công việc của mình. Geum Ra-hee coi trọng tiền bạc và thành công hơn mọi thứ trên đời và sẽ dùng mọi cách để đạt được thứ mình muốn, dù cho có phải hi sinh đứa con gái của mình.

Min Do-hyeok từng là một tay xã hội đen không có ước mơ hay hy vọng cho cuộc sống của mình. Nhưng Do Hyeok lại là người trọng nghĩa khí, khi anh ta tin tưởng ai đó một lần, anh ta sẽ tin tưởng họ mãi mãi. Vì điều này, cuộc đời anh tràn ngập những sự phản bội.
Han Mo-ne là cô gái trẻ muốn trở thành thần tượng và được bạn bè ngưỡng mộ. Cô ấy tưởng chừng có một cuộc sống hoàn hảo với ngoại hình xinh đẹp và gia cảnh giàu có nhưng lại có một điểm yếu chí mạng là cô ấy mắc hội chứng nói dối. Cuộc sống của cô ấy đều là những sự dối trá đến mức nguy hiểm.

Mời các bạn đón xem phim The Escape Of The Seven.

Mở rộng...
x