Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 – The Penthouse 3
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 – The Penthouse 3

The Penthouse 3

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Dong Min Joo

Diễn viên: Eun-Kyung ShinHan Ji-HyunHyeon-soo KimJong-Hoon YoonJoo-Hee YoonTae-gyu BongYoo-jin Kim

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3

Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 – Penthouse phần 3 vẫn đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Phim kết thúc bi thảm khi 6 nhân vật chính đều chết, kể cả phản diện hay chính diện trong đó có những cái chết oan ức và không cần thiết.

Tập cuối Penthouse Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 mở đầu bằng phiên toà xét xử “ác nữ” Cheon Seo Jin (Kim So Yeon đóng). Cô giáo giả điên, phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên, chính con gái Cheon Seo Jin là Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin) đứng lên vạch trần mẹ. Cô bé còn tự cứa cổ ngay trước mặt mọi người, tương tự cách Cheon Seo Jin dùng chiếc cúp âm nhạc để cướp đi giọng hát của Oh Yoon Hee (Eugene).

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) không hề bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) giết hại mà đã tự tử với lý do không thể tha thứ cho chính bản thân mình vì đã khiến nhiều người ra đi, cô cảm thấy không xứng đáng để sống hạnh phúc.

Nhưng Su Ryeon không nghĩ tới việc cô chết sẽ làm bao người đau khổ, đặc biệt là Logan Lee (Park Eun Seok). Anh quá đau buồn nên tái phát bệnh cũ mà lại giấu bệnh với mọi người rồi qua đời như một cách tự tử.

“Ác nữ” Seo Jin cuối cùng đã chịu quả báo, bị chính con gái vạch trần, tống vào tù, sau đó phát hiện bệnh ung thư, rồi uống thuốc tự kết liễu. Tuy nhiên, so với những hành động độc ác từng làm thì cái chết của Seo Jin quá dễ dàng, khiến người xem không hài lòng.

Không chỉ kẻ ác mà trước đó, người bản chất lương thiện như Yoon Hee cũng chết một cách oan ức. Bác sĩ Ha Yoon Chul thì bị vợ cũ Seo Jin vô tình đẩy xuống lầu, chết ngay tại chỗ. Yoon Chul chết trong đau đớn khi mà anh còn quá nhiều gánh nặng trên đời.

Cuối cùng, Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 khép lại bằng phân đoạn Su Ryeon – Logan Lee nắm tay đi về phía đường hầm ánh sáng, như ngụ ý rằng hai nhân vật sẽ bắt đầu cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Mở rộng...
x