Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa

Terra Formars (Live action)

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Miike

Diễn viên: Kane KosugiRila FukushimaRinko Kikuchi

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa

Phim Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa vốn là một tựa manga đình đám mới nổi trong một vài năm gần đây nhưng cũng đã giành được rất nhiều sự quan tâm của độc giả, nhất là những fan hâm mộ của dòng truyện tranh hành động viễn tưởng. Truyện đã được dựng thành phim và công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 04 năm 2016.

Để quảng bá cho lần ra mắt sắp tới của phim, poster chính thức đã được công bố kèm theo đó là dàn nhân sự sẽ tham gia vào dự án phim lần này. Phim sẽ được đạo diễn bởi Takashi Miike (từng tham gia các dự án là Ichi the Killer, Phoenix Wright: Ace Attorney, Yatterman, As the Gods Will…, còn phần kịch bản sẽ được giao cho Kazuki Nakashima (từng viết kịch bản cho Gurren Lagann, Kill la Kill…).

Nội dung của Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa kể về dự án thám hiểm sao hỏa ở thế kỉ 21, các nhà khoa học đã được giao nhiệm vụ cải thiện môi trường của Sao Hỏa với mục tiêu tăng nhiệt độ bề mặt và tạo ra môi trường sống thích hợp cho con người. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu vào năm 2577, gần 600 năm sau khi các nhà khoa học cử tàu thám hiểm không người lái mang những vật thí nghiệm là rêu và gián lên Sao Hỏa. Lúc này, con tàu vũ trụ đã đưa những nhà du hành đầu tiên đến với hành tinh đỏ này.

Mở rộng...
x