Danh sách từ A-Z
Cuộc Đời Đầu Tiên – Because This Is My First Life
Xem phim

Xem phim Cuộc Đời Đầu Tiên – Because This Is My First Life

Because This Is My First Life

Đang phát: Tập 16 - END

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Hwa

Diễn viên: EsomJung So MinKim Ga EunKim Min SukLee Min KiPark Byung Eun

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cuộc Đời Đầu Tiên

Phim Cuộc Đời Đầu Tiên nói về cuộc sống của người trẻ đứng trước những lựa chọn về hôn nhân, tình yêu và sự nghiệp. Những vấn đề “nhức nhối muôn thuở” mà con người trưởng thành phải đối mặt, vật lộn và chiến đấu để tìm được cái đích đến cuối cùng trong cuộc sống của mình, tất cả đều được đề cập trong Cuộc Đời Đầu Tiên.

Phim xoay quanh hai nhân vật chính Nam Se Hee (Lee Min Ki) và Yoon Ji Ho (Jung So Min). Chàng là chủ một căn hộ cho thuê, 30 tuổi và còn độc thân, dù làm việc chăm chỉ ngày đêm nhưng vẫn nghèo. Còn nàng là một biên kịch, chật vật với cuộc sống mưu sinh, sống trong một gia đình cực kỳ bảo thủ, vừa ế, vừa nghèo, không nhà cửa.

Số phận đưa đẩy khiến hai con người xa lạ gặp gỡ nhau trong cùng một căn hộ. Chàng và nàng cùng viết nên một câu chuyện tình bi hài, lãng mạn nhưng cũng rất chân thật.

Các nhân vật trong phim Cuộc Đời Đầu Tiên  phải đối mặt với những chọn lựa, những thay đổi để có thể sinh tồn, đương đầu với những khó khăn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày: tìm một chốn dung thân để nương náu; được công nhận, thành công trong công việc; gặp gỡ và đón nhận một tình yêu đẹp; nghĩa vụ lập gia đình khi đến tuổi và kiếm được thật nhiều tiền để trang trải những chi phí phát sinh trong cuộc đời.

Không phải là những câu chuyện cổ tích mà khán giả thường tưởng tượng và mơ mộng, Cuộc Đời Đầu Tiên sẽ khiến người xem phải giật mình khi nhận ra bản thân mình như đang tồn tại ở đó, với những vấn đề thường ngày phải giải quyết cũng giống như những nhân vật trong phim.

Mở rộng...
x