Danh sách từ A-Z
Cuộc Đời Đầu Tiên – Because This Is My First Life
Xem phim

Xem phim Cuộc Đời Đầu Tiên – Because This Is My First Life

Because This Is My First Life

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Diễn viên: Jung So MinLee Min KiYoo Ji Ho

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Cuộc Đời Đầu Tiên . Phim Hàn Quốc Cuộc Đời Đầu Tiên kể về anh chàng Nam Se Hee bước qua tuổi 30 vẫn độc thân, dù làm việc quần quật và là chủ một căn hộ cho thuê nhưng anh vẫn nghèo rớt mùng tơi. Còn Yoo Ji Ho là cô nàng 8X vừa ế, vừa nghèo lại không có nhà cửa. Chuyện gì xảy ra khi hai kẻ nghèo này dọn về ở thuê chung căn hộ? Một câu chuyện trớ trêu, hài hước về tình yêu, tình bạn, khát khao của những người “không còn trẻ” khi cuộc đời của họ mới thật sự bắt đầu.

Phim Cuộc Đời Đầu Tiên là câu chuyện vô cùng thực tế và ý nghĩa, đề tài xoay quanh cuộc sống của giới trẻ. Họ là những người bước sang tuổi 30, với gánh nặng tiền tài, sự nghiệp, hôn nhân. Họ có tuổi trẻ, có ước mơ, nhưng cũng có những áp lực vô hình. Với thu nhập vừa phải, làm sao để có thể yêu, có thể cưới và có thể mua nhà, mua xe…? Quá nhiều vấn đề nhức nhối phải đối mặt.

Nam Se Hee – một anh chàng độc thân 30 tuổi. Tuy rất chăm chỉ làm việc nhưng vẫn phải làm bạn với cái sự nghèo. Là chủ một căn hộ cho thuê, nhưng thực tế là nợ nần chồng chất. Vì vậy, anh chàng không hề có ý định tiến tới hôn nhân.

Yoon Ji Ho là một biên kịch, có cuộc sống chật vật không kém. Cô từ bỏ chuyện hẹn hò, để tập trung kiếm tiền mưu sinh. Ấy vậy nhưng kết cục là vẫn nghèo, mà lại còn ế. Không có nhà riêng, và cuộc sống đưa đẩy cô tới thuê nhà của Nam Se Hee. Từ đó, bắt đầu một câu chuyện tình bi hài, lãng mạn nhưng cũng rất chân thật.

Họ phải đối mặt với những chọn lựa để sinh tồn. Họ phải đương đầu với những khó khăn. Họ khao khát mãnh liệt về một tương lai tốt đẹp, Nhưng đôi khi, họ mất niềm tin về mưu cầu hạnh phúc… Và dường như, chúng ta cũng nhìn thấy bóng hình của chính mình trong các nhân vật.

Mở rộng...
x