Danh sách từ A-Z
Cuộc Đời Đổi Thay – Miss Ripley
Xem phim

Xem phim Cuộc Đời Đổi Thay – Miss Ripley

Miss Ripley

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Choi Yi Sub

Diễn viên: Kang Hye JungKim Seung WooLee Da HaePark Yoochun

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Cuộc Đời Đổi Thay

Phim Cuộc Đời Đổi Thay – Bộ phim kể về Jang Mi-ri, người có quá khứ rắc rối khiến cô sử dụng lòng tham và sự thao túng để vươn lên dẫn đầu, bao gồm cả việc thao túng hai người đàn ông yêu cô, dẫn đến sự sụp đổ của cô.

“Con người chịu nỗi khổ đau của một linh hồn đơn độc, gào thét trong thế giới của bóng tối”
Thẳng thắn, tự tin, không e sợ thứ gì, vô cùng thực tế…
Khi còn nhỏ Cô đã bị cha mẹ bỏ rơi và không còn tin vào thế gian hay con người. Bởi thế, trong lòng Cô luôn chất chứa sự ích kỷ, kiêu ngạo và tham vọng.
Sau khi bị bỏ rơi ở Nhật, Cô bị bán cho một vũ trường để trả nợ cho người cha nuôi, bắt đầu một cuộc sống hãi hùng. Rồi Cô bỏ trốn về Hàn Quốc, làm việc cho một khách sạn và bắt đầu cuộc sống mới.

Phim Cuộc Đời Đổi Thay – Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2011, với sự tham gia của Lee Da-hae, Park Yoo-chun, Kim Seung-woo và Kang Hye-jung. Dựa trên trường hợp của Shin Jeong-ah, phim được phát sóng trên đài MBC từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 19 tháng 7 năm 2011 vào thứ Hai và thứ Ba lúc 21:55 gồm 16 tập.

Lee Da Hae (s..inh ngày 19 tháng 4 năm 1984) là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong các phim truyền hình như My Girl (2005), Hoa hồng xanh (2005), Chuno (2010) và Miss Ripley (2011).
Lee Da Hae tên thật là Byun Da Hye sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc. Khi Lee Da Hae học lớp 5 tiểu học, gia đình cô chuyển tới Sydney, Australia. Từ đó cô có tên tiếng Anh Cherry Byun. Suốt thời niên thiếu, cô đã nhiều lần tham gia biểu diễn các điệu múa truyền thống của Hàn Quốc trên các sân khấu tại Australia.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học nữ Burwood Girls High School, cô đã quay về Hàn Quốc vào năm 2001 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Hiện nay cô sống với mẹ ở Seoul còn bố và anh trai vẫn đang ở Sydney.

Mở rộng...
x