Danh sách từ A-Z
Cuộc Gọi Từ Quá Khứ – The Phone
Xem phim

Xem phim Cuộc Gọi Từ Quá Khứ – The Phone

The Phone

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Bong-joo

Diễn viên: Bae Seong-wooEom Ji-wonNo Jeong-eeSon Hyeon-joo

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Gọi Từ Quá Khứ 

Phim Cuộc Gọi Từ Quá Khứ kể về luật sư Dong Ho kể từ lúc người vợ yêu dấu bị giết hại dã man khiến luật sư Dong Ho từ một người đàn ông thành đạt viên mãn trở nên trầm uất. Trong suốt 1 năm, anh cố gắng truy tìm hung thủ giết hại vợ nhưng vô vọng cho đến khi nhận được cuộc điện thoại kỳ lạ, giúp anh đối thoại với vợ vào trước thời điểm cô bị sát hại.  Liệu Cuộc Gọi Từ Quá Khứ đó có giúp anh vạch trần tội lỗi của hung thủ ám sát vợ mình?

Là bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Kim Bong-joo đồng thời viết kịch bản, Cuộc Gọi Từ Quá Khứ được đánh giá khá cao và nhận được rộng rãi lời khen ngợi  khán giả, được lấy cảm hứng  The Phone nức danh năm 2002, bộ phim mang đến cho người xem một câu chuyện ko chỉ đơn thuần là kinh dị, ma quỷ và ám ảnh mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảm vợ chồng.

Cuộc Gọi Từ Quá Khứ thực sự là một bộ tác phẩm có thể khiến người xem trải qua những giờ phút căng thẳng mà cũng vô cùng thống khoái. Màn trình diễn tuyệt vời của Son Hyun-joo không làm khán giả thất vọng, anh đã truyền tải được sự đau khổ cùng cực của một người đang ông mất vợ và sự tuyệt vọng, bế tắc khi điều tra vào ngõ cụt, bộ phim mang về cho anh nhiều thành công và danh tiếng

Mời các bạn cùng xem phim nhé!!!

Mở rộng...
x