Danh sách từ A-Z
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Xem phim

Xem phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Perfect Marriage Revenge (2023)

Đang phát: Tập 9

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Sang-Won

Diễn viên: Jin Ji HeeJung Yoo MinKang Shin HyoLee Min YoungSung Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm của Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình đầy thách thức của Han Yi Joo, một họa sĩ nghệ thuật quyết tâm trả thù và thay đổi số phận.

Với cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều tình tiết bất ngờ, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những bài học ý nghĩa về cuộc sống.

Phim Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo xoay quanh cuộc sống phức tạp của Han Yi Joo, một họa sĩ nghệ thuật đã trải qua những biến cố khó khăn từ thuở nhỏ. Han Yi Joo được nhận nuôi bởi gia đình giàu có Hanwool, nhưng cô luôn cảm thấy cô đơn và bị lạc hậu trong gia đình này, đặc biệt là trước sự coi thường từ em gái nuôi Han Yoo Ra.

Cuộc đời Han Yi Joo bất ngờ thay đổi khi cô kết hôn với Jung Se Hyeok. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc này nhanh chóng biến mất khi cô phát hiện ra chồng mình từ lâu đã yêu thầm Han Yoo Ra, em gái của cô. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Han Yi Joo gặp một tai nạn xe hơi kỳ lạ. Sau đó, cô thức dậy và nhận ra mình đã quay trở lại thời điểm trước khi đính hôn với Jung Se Hyeok.

Với quyết tâm thay đổi cuộc sống và trả thù gia đình được nhận nuôi, Han Yi Joo quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Jung Se Hyeok và tiếp cận Seo Do Guk, chàng trai được em gái cô Han Yoo Ra muốn kết hôn. Seo Do Guk là cháu trai của người sáng lập Taeja Group, một anh chàng thông minh và điển trai.

Mở rộng...
x