Danh sách từ A-Z
Cuộc Phản Công Của Mẹ – Mommy’s Counterattack
Xem phim

Xem phim Cuộc Phản Công Của Mẹ – Mommy’s Counterattack

Mommy's Counterattack (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Dược Tiến

Diễn viên: Lý Bác DươngTriệu Nhất Bác

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Phản Công Của Mẹ

Phim Cuộc Phản Công Của Mẹ (tựa gốc “Mommy’s Counterattack”) thuộc thể loại tâm lý, tình cảm Trung Quốc, được sản xuất năm 2023 của đạo diễn Trần Dược Tiến và có sự góp mặt của các diễn viên như Triệu Nhất Bác, Lý Bác Dương,…. Bộ phim dài 16 tập với nhiều tình tiết lãng mạn và hấp dẫn.

Phim nói khoảng ăm năm trước, Yun và Jiang Ling ly thân do ngoại tình. Yun buộc phải rời khỏi đất nước.
Năm năm sau, sau khi trở thành một người mẫu hàng đầu và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, cô trở lại để trả thù và xâm nhập vào nhà của Jiang với tư cách là một bảo mẫu. Phần còn lại của câu chuyện là cách cô ấy trả thù, chứng minh sự vô tội của mình và giải quyết sự hiểu lầm giữa vợ và chồng.

Xia Bing đã tìm cách kiếm tiền và nỗ lực để đảm bảo cuộc sống của con gái mình, đồng thời thu thập bằng chứng để chứng minh rằng người chồng cũ của cô không phải là một người đàn ông tốt cho con gái họ. Bằng sự thông minh và quyết đoán, Xia Bing đã chiến thắng trong cuộc chiến chống lại người chồng cũ của mình và bảo vệ được quyền nuôi con gái của mình.

Phim Cuộc Phản Công Của Mẹ cũng khắc họa rõ nét về tình yêu thương của người mẹ dành cho con cái, sự đấu tranh để bảo vệ quyền lợi của mình và cả cuộc sống đầy thử thách và khó khăn của những người độc thân trong xã hội hiện đại.

Trong poster cuối cùng được phát hành hôm nay, Yun Qingwei (Lí Boyang thủ vai) đã dữ dội nắm lấy cà vạt của Giang Linh (Triệu Yibo thủ vai). Bắt chước. Tình yêu vượt quá sự hận thù trong đôi mắt của anh ta, chứa đầy một cảm giác mờ ám của sự tán tỉnh và dục vọng.

Mở rộng...
x