Danh sách từ A-Z
CUỘC SỐNG TÌNH YÊU DÍ DỎM
Xem phim

Xem phim CUỘC SỐNG TÌNH YÊU DÍ DỎM

The Trick Of Life And Love (2021)

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Nhạn Thiến

Diễn viên: Hạ Ninh TuấnKim Mạt TịchQuý Tiêu Băng

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm

Phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm – Lý Thiển và Ninh Thành Minh vốn là một cặp đôi oan gia, không ưa gì nhau. Sau một tai nạn xe bí ẩn, Thành Minh được Lý Thiển cứu giúp, nhưng không may bị mất trí nhớ. Hai người bất đắc dĩ phải trở thành một đôi. Từ một người cao ngạo, độc đoán, Thành Minh giờ đây trở nên hiền lành, hiểu chuyện hơn. Dần dần, họ phát hiện ra điểm tốt của đối phương và nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Nhìn chung, phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm đúng như tựa đề sẽ xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy hài hước của cặp đôi thầy trò ở trường và một lần nữa lại gặp nhau trong công ty. Liệu họ có nảy sinh tình cảm khi mà thù ghét lẫn nhau, gặp nhau là khắc khẩu?

Phim kể về câu chuyện tình yêu của thầy trò trong khuôn viên trường “ngõ hẹp gặp nhau” bên ngoài tháp ngà. Nam chính cao ngạo, lạnh lùng là một giám đốc điều hành, một nhà kinh tế, thậm chí là một nhà nghiên cứu và phó giáo sư của trường Đại học Kinh tế Tài chính, thật khó quên. Trước khi mất trí nhớ, anh ta là một thầy giáo quỷ miệng lưỡi độc và bụng đen, sau khi mất trí nhớ, anh ta là một người bạn trai hiền lành, hiếu thảo hai mươi bốn, đa nhân cách, siêu hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thế mạnh sản xuất huy chương vàng giúp ngoài, phong cách sáng tạo đa dạng, trẻ trung.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên không quá đình đám, với một số cái tên đáng chú ý như Quý Tiêu Băng, Kim Mạt Tịch, Hạ Ninh Tuấn…..Rõ ràng đây là dự án tầm trung củ Mango TV, trước khi được phát song thì không nhân được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn đáng hứa hẹn, phù hợp với những khán giả yêu thích thể loại tình yêu hài

Mở rộng...
x