Danh sách từ A-Z
Cuộc Sống Vô Hình – Invisible Life
Xem phim

Xem phim Cuộc Sống Vô Hình – Invisible Life

Invisible Life (2020)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đào Linh Linh

Diễn viên: Hoàng Thước VănLưu Khải UyTrần Đô LinhTrịnh Vĩ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.6/ 5 7 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Cuộc Sống Vô Hình

Phim Cuộc Sống Vô Hình -Trong bộ phim truyền hình mới, Diệp Tiểu Bạch vì muốn chạy trốn cuộc hôn nhân “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” mà quyết tâm chọn sự nghiệp. Công việc mới bất ngờ lại mang đến cho cô tình yêu.

Có thể thấy, nhân vật nữ chính Diệp Tiểu Bạch (Trần Đô Linh) có nhiều điểm tương đồng với những bạn nữ trẻ hiện đại. Họ không muốn an phận với cuộc sống được cha mẹ sắp đặt sẵn, mà tự mình đưa ra lựa chọn và quyết định cuộc sống của chính mình.

Vì muốn né tránh “kế hoạch xem mắt” của mẹ, Tiểu Bạch chủ động gia nhập vào công ty do Quản Nhất Hạc (Lưu Khải Uy) làm cấp trên. Từ đây cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi vướng vào tứ giác tình yêu rắc rối.

Sau khi bị bạn trai cắm sừng, còn bị hiểu lầm là tiểu tam, cuộc sống trong nháy mắt sụp đổ xuống tận cùng. Nhưng chính môi trường làm việc gần gũi cùng sự quan tâm của “người sếp soái ca”, vết thương tình cảm của cô dần được chữa lành.

Oái oăm thay nơi làm việc của cả hai có luật lệ “cấm yêu đương” nên họ phải bí mật hẹn hò, bí mật kết hôn.

Phim Cuộc Sống Vô Hình, bộ phim không chỉ kể cả chuyện tình yêu mà đặt ra nhiều vấn đề như phụ nữ có thai, mẹ chồng – nàng dâu, áp lực giữa công việc và gia đình…

Cuộc hôn nhân “ẩn” của Diệp Tiểu Bạch gặp không ít khó khăn, nhưng cô gái trẻ còn ngây thơ dần trưởng thành hơn, ngày càng kiên cường thay đổi để thành công hơn trong công việc, trở thành người mẹ mạnh mẽ, bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Mở rộng...
x
x