Danh sách từ A-Z
Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn – The Forever Purge
Xem phim

Xem phim Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn – The Forever Purge

The Forever Purge

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Everardo Gout

Diễn viên: Alejandro EddaAna de la RegueraCassidy FreemanJosh LucasLeven RambinSammi RotibiTenoch HuertaWill BrittainWill Patton

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn

Phim Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn là phần thứ 5 trong loạt phim kể trên. Bộ phim do Everardo Gout đạo diễn, biên kịch do người sáng tạo loạt phim là James DeMonaco chấp bút. Ngoài ra, James DeMonaco cũng tham gia sản xuất cùng các tên tuổi đình đám của thể loại kinh dị gồm: Jason Blum, Michael Bay, Andrew Form, Brad Fuller và Sebastien K. Lemercier.
Tuy là phần thứ 5 nhưng Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn sẽ tiếp nối các sự kiện đã xảy ra trong phần thứ 3 -The Purge: Election Year-ra mắt năm 2016. Lúc này, sự kiện Ngày thanh trừng đã bị dẹp bỏ.

Phần mới sẽ theo chân cặp vợ chồng người Mexico là Adela (Ana de la Reguera thủ vai) và Juan (Tenoch Huerta)tìm cách trốn thoát khỏi một băng đảng buôn ma túy. Trong cuộc trốn chạy, họ vô tình bị kẹtlại ở một trang trại tại Texas (Hoa Kỳ). Hóa ra nơi đây vẫn còn “lén lút” thực hiện các nghi lễ thanh trừng một cách bất hợp pháp và buộc cặp đôi phải đưa ra những quyết định táo bạo để bảo vệ sự an toàn cho mình.

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt tên tuổi gồm Josh Lucas (vai Dylan Tucker), Cassidy Freeman (Emma Kate Tucker) và Will Patton (Caleb Tucker)…

Mở rộng...
x