Danh sách từ A-Z
Cuộc Thi Đấu Giữa Hai Nàng Dâu – Mulberry
Xem phim

Xem phim Cuộc Thi Đấu Giữa Hai Nàng Dâu – Mulberry

Mulberry

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kong Ja-kwan

Diễn viên: Irina GrigaJoo In cheolKim Gi CheonKim Yeon soo I

Thể loại: Phim 18, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu ( Mulberry )

Phim Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu – Mulberry là một bộ phim chính kịch khiêu dâm của Hàn Quốc năm 1986 do Lee Doo-yong đạo diễn . Dựa trên câu chuyện cổ điển cùng tên của Na Do-hyang , bộ phim được biết đến với chủ đề khiêu dâm, có thể thực hiện được nhờ việc chính phủ nới lỏng dần kiểm duyệt và kiểm soát ngành công nghiệp điện ảnh trong những năm 1980. Nó là một phần của làn sóng phim “Khiêu dâm dân gian” đã trở nên phổ biến ở Hàn Quốc vào thời điểm này.

An-hyeop, một phụ nữ trẻ đẹp, sống tại một ngôi làng nhỏ ở Hàn Quốc trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng . Chồng cô, Sam-bo, là một tay cờ bạc lưu động trở về nhà trong thời gian ngắn sau nhiều tháng xa cách. Trong thời gian dài vắng mặt, An-hyeop kiếm thức ăn, tiền và các hàng hóa khác bằng cách hái lá dâu tằm ( ppongbằng tiếng Hàn Quốc) cho một người hàng xóm nuôi tằm, và cũng bằng cách quan hệ tình dục với gần như mọi nam giới trong làng. Tức giận vì ảnh hưởng của An-hyeop đối với chồng của họ, những người phụ nữ trong làng âm mưu đuổi cô đi, đầu tiên bằng cách đánh đập cô, sau đó thuyết phục già làng trục xuất cô. Khi người lớn tuổi đến thăm nhà của An-hyeop để thuyết phục cô ấy rời đi, thay vào đó, cô ấy đã giành được anh ấy về phía mình bằng cách dụ dỗ anh ấy. Người đàn ông duy nhất mà An-hyeop từ chối quan hệ tình dục là Sam-dol, người hầu trong làng.

Một ngày nọ, cô bị đối thủ bởi Ahn-hyeop với mái tóc vàng bồng bềnh, đôi mắt xanh và đôi tay và đôi chân dài. Cô ấy đến từ Ukraine và thu hút sự chú ý của tất cả đàn ông. In-hae khó chịu vì ngoại hình của cô ấy. Cô ấy cố gắng thu hút những người đàn ông trở lại bằng một phương pháp quyến rũ hơn.

Bộ phim Cuộc Thi Đấu Giữa 2 Nàng Dâu khép lại với sự sống động.

Mở rộng...
x