Danh sách từ A-Z
Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn – Secret Invasion
Xem phim

Xem phim Cuộc Xâm Lăng Bí Ẩn – Secret Invasion

Secret Invasion

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Ben MendelsohnCobie SmuldersDon CheadleMartin FreemanSamuel L. Jackson

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Kịch Tính

Server VIP
Nội dung phim

Phim Secret Invasion

Phim Secret Invasion là chương trình truyền hình MCU đầu tiên của Giai đoạn năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel khi nó cập bến Disney+ vào tháng 6 này và nó có tiềm năng trở thành một hit lớn. Cuộc xâm lược bí mật sẽ tiếp tục các chủ đề cốt truyện trong tác phẩm của Fury với Skrull trong Captain Marvel và Spider-Man: Far From Home, với cựu giám đốc SHIELD, một mắt, trở lại dưới dạng một phiên bản ổn hơn.
lấy bối cảnh trong MCU ngày nay , Fury biết được một cuộc xâm lược bí mật vào Trái đất của một nhóm người Skrull có khả năng biến đổi hình dạng . Fury tham gia cùng các đồng minh của mình, bao gồm Everett Ross , Maria Hill và Skrull Talos , những người đã tự kiếm sống trên Trái đất. Họ cùng nhau chạy đua với thời gian để ngăn chặn cuộc xâm lược sắp xảy ra của Skrull và cứu nhân loại .

Secret Invasion là một bộ phim hành động siêu anh hùng đầy kịch tính, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Marvel. Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến căng thẳng giữa các siêu anh hùng và bộ tộc Skrulls xâm lược Trái Đất. Với câu chuyện phức tạp, hiệu ứng đặc biệt ấn tượng và sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc, bộ phim hứa hẹn mang đến một trải nghiệm điện ảnh sôi động trong vũ trụ Marvel.

Trong “Secret Invasion“, các nhân vật chính của Vũ trụ Điện ảnh Marvel phải đối mặt với cuộc xâm lăng này. Nhóm Avengers, bao gồm những siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk và Black Widow, cùng với những anh hùng khác như Captain Marvel, Nick Fury và Maria Hill, phải hợp sức để ngăn chặn âm mưu đe dọa hòa bình của Skrulls và phát hiện ra những kẻ thật sự đang bị thay thế.

Trong quá trình điều tra, nhóm siêu anh hùng phát hiện ra rằng Skrulls đã thực hiện các cuộc tấn công bí mật từ lâu và đã thay thế nhiều nhân vật quan trọng trong Chính phủ, quân đội và cả trong cộng đồng siêu anh hùng. Họ phải tìm cách xác định được ai là người thật và ngăn chặn Skrulls khỏi việc chiếm lĩnh Trái Đất.

Tuy nhiên, công cuộc chống lại Skrulls không dễ dàng. Nhóm siêu anh hùng phải đối mặt với những cuộc giao tranh cam go, đầy mạo hiểm và phải đánh đổi nhiều. Họ phải xử lý sự bất đồng ý kiến và thiếu tin tưởng trong nhóm, trong khi vẫn giữ vững khả năng chiến đấu chống lại sự đe dọa đến từ Skrulls.  Trên hành trình ngăn chặn âm mưu của Skrulls, các nhân vật phải đối mặt với những trận chiến đầy kịch tính và phức tạp. Sự không tin tưởng và nghi ngờ trong số những người xung quanh đẩy họ đến giới hạn. Trong khi đó, Skrulls cũng không ngừng tìm cách làm suy yếu và phân tán nhóm siêu anh hùng.

Mở rộng...
x