Danh sách từ A-Z
Cưới Trước Yêu Sau (Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi)
Xem phim

Xem phim Cưới Trước Yêu Sau (Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cưới Trước Yêu Sau Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi

Phim Cưới Trước Yêu Sau Hoắc Khải Phong – Giản Thần Hi là một bộ phim tình cảm trung quốc ngôn tình về cuộc gặp gỡ duyên phận giữa Hoắc Khải Phong và Giản Thần Hi. Họ đã vượt qua những rào cản để tìm thấy tình yêu đích thực. Với diễn xuất tuyệt vời và câu chuyện đầy hấp dẫn, bộ phim này mang đến một hành trình tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi tài sắc.

Câu chuyện của Hoắc Khải Phong và Giản Thần Hi bắt đầu từ 1 sự gán ghép, họ bắt đầu một cuộc hôn nhân không có tình yêu. Hai người với hai tính cách trái ngược cùng chung sống dưới một mái nhà đã xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần ngọt ngào đáng yêu. Giữa hai người dần nảy sinh rung động với đối phương tự bao giờ mà bản thân họ cũng không hề nhận ra.

Hoắc Khải Phong là một tổng tài thông mình, đa mưu túc trí, vì tranh giành đấu đá chốn thương trường, cũng như đấu tranh trong gia tộc họ Hoắc mà anh chơi khổ nhục kế đóng giả thành người tàn tật. Giản Thần Hi, đại tiểu thư nhà họ Giản sớm mồ côi mẹ, bị bạn trai và em gái cùng cha khác mẹ phản bội, hãm hại ép buột gả cô cho người tật nguyền. May mắn thay, sự ép buột đó đã mở cuộc đời cô sang trang mới.

Mở rộng...
x