Danh sách từ A-Z
Cưới Trước Yêu Sau – Married First Then Fall In Love
Xem phim

Xem phim Cưới Trước Yêu Sau – Married First Then Fall In Love

Married First Then Fall In Love

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cưới Trước Yêu Sau

Phim Cưới Trước Yêu Sau – kể về Cố Thừa Trạch và Hạ Thiên Ca vốn không dính dáng gì đến nhau, sau một cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn, lại từ ấn tượng vốn có lúc ban đầu đến phá vỡ nhận thức truyền thống về nhau và trở nên hòa hợp với nhau, từ đó đưa ra lựa chọn theo trái tim mình. Hạ Thiên Ca vốn phải đeo xiềng xích từ gia đình, vì trách nhiệm và sứ mệnh trong lòng mà không dám theo đuổi tình cảm và cuộc sống mới. Nhưng sau khi tiếp xúc với Cố Thừa Trạch, sự dũng cảm bày tỏ, sự nghiền ngẫm và theo đuổi tình cảm cũng như sự nghiệp của Cố Thừa Trạch đã dần đánh thức tiếng lòng của Hạ Thiên Ca. Sau nhiều lần bại, cuối cùng cô cũng đập tan gông cùm số phận áp đặt lên người mình.

Married First Then Fall In Love xoay quanh câu chuyện tình yêu thú vịa giữa cặp đôi trẻ tuổi đầy cuốn hút Phim kể về câu chuyện của một cô gái bình thường, Song An Qiao, bị bán vào một gia đình Chu giàu có để trả nợ bởi người mẹ kế không ưa cô. Cô buộc phải kết hôn với Chu Phi Nguyên, con trai cả của nhà họ Chu. Sau đó, cả hai bắt đầu câu chuyện tình yêu tuyệt vời của họ.

Phim Cưới Trước Yêu Sau – Love Start From Marriage: mang thể loại tình cảm Trung Quốc sản xuất năm 2022, với sự tham gia của các diễn viên Jiao Keran, Han Jihui,…Nội dung xoay quanh chuyện tình của cô nàng Cố Thừa Trạch xinh đẹp, giỏi giang đáng lẻ có rất nhiều chàng trai theo đuổi thế nhưng vì áp lực gia đình bắt ép gò bó cô sống theo khuôn khổ, nên khiến cô cảm thấy khó khăn quen ai đó. Một ngày kia chàng trai lịch lãm Hạ Thiên Ca xuất hiện đã làm thay đổi tư duy của nàng, với tính cách mạnh mẽ, dũng cảm bày tỏ tình yêu, kiên trì vượt qua thử thách, mọi hành động của chàng trai đã làm cho cô có thêm động lực vượt qua gông cùm của gia đình, mạnh dạng yêu Hạ Thiên Ca. Từ đó tình cảm 2 người trở nên sâu đậm không ai có thể chia rời, hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Cưới Trước Yêu Sau – Love Start From Marriage này.

Mở rộng...
x