Danh sách từ A-Z
Cuồn Cuộn Huyết Mạch
Xem phim

Xem phim Cuồn Cuộn Huyết Mạch

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Đài LoanTrung Quốc

Diễn viên: Bai JingDai XiaoyiHe JiajinLi YonglinLu YilongWu MaXiao DaluZhang Xiaolong

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

4.75/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuồn Cuộn Huyết Mạch

Phim Cuồn Cuộn Huyết Mạch là một bộ phim chính kịch, tâm lý và tình cảm đan xen, xoay quanh câu chuyện về tình yêu và bất đồng giữa hai nhân vật chính là Phiên Hồng và Lưu Văn An. Với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, đặc biệt là nhân vật nữ chính do nữ diễn viên tài năng thể hiện, “Cuồn Cuộn Huyết Mạch” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời cùng những cảm xúc sâu sắc. Ngoài ra, thông qua câu chuyện, phim còn gửi gắm những thông điệp về tình yêu, lòng nhân ái và cả sự đấu tranh với sự ác độc và ganh đua trong cuộc sống.

Phim là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và đau đớn. Cô gái trẻ Phiên Hồng đã gả cho một trấn trưởng lớn tuổi hơn mình rất nhiều, để trả ơn cho gia đình anh ta. Tuy nhiên, mọi ngày cô đều phải đối mặt với sự ám ảnh và ganh tỵ của nữ quản gia trong nhà tên là Lâm Tổng Quản, người là em gái của vợ cũ của trấn trưởng Lưu Văn An.

Với sự ỷ thế của mình, Lâm Tổng Quản đã gây khó dễ và ám ảnh đến Phiên Hồng, và cuối cùng, Phiên Hồng đã phạm tội vì một sự việc nhỏ và bị phạt đánh 20 trượng và cắt 3 tháng lương. Tuy nhiên, tình cảm giữa Phiên Hồng và Lưu Văn An ngày càng tốt đẹp hơn, và vị trí của Phiên Hồng trong gia đình cũng được củng cố sau những tranh cãi với nữ quản gia Lâm Tổng Quản.

Bên cạnh những tình tiết ly kỳ và căng thẳng, bộ phim Cuồn Cuộn Huyết Mạch còn thể hiện rõ những giá trị tinh thần như lòng nhân ái, tình yêu và sự hy sinh. “Cuồn Cuộn Huyết Mạch” là một tác phẩm điện ảnh đầy cảm xúc, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và sự sống đến với khán giả

Mở rộng...
x