Danh sách từ A-Z
Cuốn Sổ Đen – Black Book
Xem phim

Xem phim Cuốn Sổ Đen – Black Book

Black Book

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Paul Verhoeven

Diễn viên: Carice van HoutenSebastian KochThom Hoffman

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuốn Sổ Đen

Phim Cuốn Sổ Đen là một bộ phim chiến tranh ly kỳ năm 2006 do Paul Verhoeven đồng sáng tác và đạo diễn, với sự tham gia của Carice van Houten , Sebastian Koch , Thom Hoffman và Halina Reijn . Bộ phim, được cho là dựa trên một số sự kiện và nhân vật có thật, kể về một phụ nữ Do Thái trẻ ở Hà Lan trở thành gián điệp cho quân kháng chiến trong Thế chiến thứ hai sau bi kịch ập đến với cô khi chạm trán với Đức quốc xã . Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới vào ngày 1 tháng 9 năm 2006 tạiLiên hoan phim Venice và ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 9 năm 2006 tại Hà Lan. Đây là bộ phim đầu tiên Verhoeven thực hiện ở Hà Lan kể từ The Fourth Man , được thực hiện vào năm 1983 trước khi ông chuyển đến Hoa Kỳ.

Báo chí ở Hà Lan tích cực; với ba giải Bê vàng , Black Book – Cuốn Sổ Đen đã giành được nhiều giải thưởng nhất tại Liên hoan phim Hà Lan năm 2006. Báo chí quốc tế cũng phản hồi tích cực, đặc biệt là với màn trình diễn của Van Houten. Nó đã được đề cử cho Giải BAFTA cho Phim hay nhất không phải bằng tiếng Anh , và là tác phẩm của Hà Lan cho Giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2007, nhưng không được đề cử.

Nó đắt gấp ba lần bất kỳ bộ phim Hà Lan nào từng được sản xuất và cũng là bộ phim thành công nhất về mặt thương mại của Hà Lan, với tổng doanh thu phòng vé cao nhất của đất nước năm 2006. Năm 2008, công chúng Hà Lan đã bình chọn đây là bộ phim Hà Lan hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

Mở rộng...
x