Danh sách từ A-Z
Cuốn Trôi – Swept Away
Xem phim

Xem phim Cuốn Trôi – Swept Away

Quốc gia: Châu Âu

Diễn viên: Adriano GianniniJeanne TripplehornMadonna

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuốn Trôi

Phim Cuốn Trôi – là một bộ phim phiêu lưu hài lãng mạn của Mỹ năm 2002 do Guy Ritchie viết kịch bản và đạo diễn ; nó là bản làm lại của bộ phim Ý cùng tên năm 1974 của Lina Wertmüller . Phim có sự tham gia của Madonna, vợ lúc bấy giờ của Ritchie và Adriano Giannini (con trai của Giancarlo Giannini , vai chính trong phim gốc) với dàn diễn viên phụ gồm Bruce Greenwood , Jeanne Tripplehorn và Elizabeth Banks .

Do Matthew Vaughn sản xuất và Screen Gems phát hành rạp , Swept Away là một quả bom phòng vé , thu về chưa đến 1/10 trong tổng kinh phí 10 triệu USD trên toàn thế giới, và bị các nhà phê bình chỉ trích gay gắt, họ coi đây là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện. .

Nội dung phim Cuốn Trôi – Amber Leighton là một người vợ giàu có, được xã hội chiều chuộng của một triệu phú, người đã cùng hai cặp vợ chồng khác tham gia chuyến du ngoạn riêng từ Ý đến Hy Lạp. Amber nảy sinh ác cảm ngay lập tức và mãnh liệt với Giuseppe, một tay lái tàu, và xúc phạm anh ta không thương tiếc trong suốt chuyến đi. Trong chuyến đi, cô ấy nhất quyết muốn được đưa ra trên một chiếc xuồng ba lá để kiếm mồi, bác bỏ những lời cảnh báo của Giuseppe về một cơn bão sắp tới.

Trong chuyến đi bằng xuồng ba lá của họ, Amber không ngừng mắng mỏ Giuseppe, điều này chỉ trở nên nghiêm trọng hơn khi họ hết xăng. Trải qua một loạt rủi ro, Amber làm hỏng chiếc xuồng ba lá và cuối cùng họ dạt vào một hòn đảo hoang….

Phim Cuốn Trôi là một bộ phim phiêu lưu hài lãng mạn của Mỹ năm 2002 do Guy Ritchie viết kịch bản và đạo diễn ; nó là bản làm lại của bộ phim Ý cùng tên năm 1974 của Lina Wertmüller . Phim có sự tham gia của Madonna, vợ lúc bấy giờ của Ritchie và Adriano Giannini (con trai của Giancarlo Giannini , vai chính trong phim gốc) với dàn diễn viên phụ gồm Bruce Greenwood , Jeanne Tripplehorn và Elizabeth Banks .

Do Matthew Vaughn sản xuất và Screen Gems phát hành rạp , Swept Away là một quả bom phòng vé , thu về chưa đến 1/10 trong tổng kinh phí 10 triệu USD trên toàn thế giới, và bị các nhà phê bình chỉ trích gay gắt, họ coi đây là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện. …

Mở rộng...
x