Danh sách từ A-Z
Cuồng Giáo – Cult (2013)
Xem phim

Xem phim Cuồng Giáo – Cult (2013)

Cult (カルト)

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kôji Shiraishi

Diễn viên: Mari IrikiMayuko IwasaRyosuke MiuraYaeko KiyoseYu Abiru

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cult

Phim Cult kể về Tomoe Kaneda và cô con gái 15 tuổi Miho của cô ấy đã trải qua những cú va đập, va chạm, ầm ầm và giật điện kỳ ​​lạ kể từ khi họ chuyển đến ngôi nhà của họ cách đây ba tháng. Khi Miho quay một đoạn phim ngắn để ghi lại một trong những tiếng đập bất ngờ này, cô ấy đã vô tình chụp được một khuôn mặt ma quái ở hậu cảnh. Điều này lại thu hút sự chú ý của một chương trình truyền hình điều tra, chương trình này đã gửi một số nữ diễn viên nổi tiếng để ghi lại quá trình trừ tà sau đó .

Các nữ diễn viên Yu Abiru, Mayuko Iwasa và Mari Iriki lo lắng và nghi ngờ, họ quyết định đến nhà Kaneda để gặp mẹ, con gái và nhà sư Phật giáo Unsui. Vị linh mục giải thích rằng năng lượng xung quanh ngôi nhà là không trong sạch và thực hiện một số cử chỉ, bài tụng kinh và nghi lễ thanh tẩy. Tuy nhiên, một số sự cố kỳ lạ xảy ra. Sau một nghi lễ như vậy, khi anh ta đặt một đĩa muối nhỏ trên sàn để giúp làm sạch khu vực, đĩa này tự bay lên không trung và dường như biến mất, chỉ để lại muối trên sàn theo hình xoắn ốc kỳ lạ. -Giống như mô hình hình học. Sau đó, Miho trưng ra một mảnh lớn của chiếc đĩa vỡ vụn mà cô ấy nói rằng đột nhiên xuất hiện trên tay cô ấy. Trong một cuộc biểu tình khác, một quả bóng quần vợt tự lăn dọc theo nó. Unsui giải thích rằng đây là đường đi của năng lượng ma quỷ gần nhà. Anh ấy hướng dẫn mọi người không được ăn bất kỳ loại thịt nào cho đến khi ngôi nhà được trừ tà hoàn toàn, kẻo họ thu hút những linh hồn tiêu cực.

Sau đó, trong lễ trừ tà, người ta tiết lộ rằng một trong những nữ diễn viên đã lén ăn một chiếc bánh hamburger. Lễ trừ tà dường như thất bại, và con chó của gia đình bị dụ lên tầng trên phòng ngủ của Miho, nơi chính Miho bước vào, trong cơn mê man và ăn thịt con vật cưng. Unsui hầu như không thể khuất phục được cô ấy. Bộ ba nữ diễn viên trở lại ngôi nhà, lần này là với Unsui và cấp trên của anh ta, Ryugen mạnh mẽ hơn. Đầu tiên, họ bày một đĩa muối khác, thứ làm bỏng tay Miho khi cô ấy chạm vào. Các linh mục giải thích rằng điều này là do một linh hồn xấu xa vẫn còn bám vào Miho. Tuy nhiên, tất cả các nữ diễn viên đều thấy muối ở nhiệt độ phòng, ngoại trừ Mari, người nói đùa rằng nó nóng, chỉ để bị những người khác khiển trách vì đã nói đùa về điều gì đó đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Mari xin lỗi và trở nên im lặng với cảm giác tội lỗi.

Phim Cult là một bộ phim kinh dị Nhật Bản năm 2013 do Kōji Shiraishi viết kịch bản và đạo diễnkể về một số nữ diễn viên đóng vai chính họ khi họ xuất hiện trên một chương trình truyền hình huyền bí để điều tra các thế lực ác độc siêu nhiên đang ám ảnh gia đình Kaneda.

Phim Cult được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7 năm 2013.

Mở rộng...
x
x