Danh sách từ A-Z
Cuồng Hổ Nguy Thành – Mutant Tiger
Xem phim

Xem phim Cuồng Hổ Nguy Thành – Mutant Tiger

Mutant Tiger (2022)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hồng Giai NinhTạ Miêu

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuồng Hổ Nguy Thành

Phim Cuồng Hổ Nguy Thành – Mutant Tiger lấy bối cảnh vào năm 560 sau Công nguyên. Vào năm Gia Tĩnh thứ ba mươi bảy của triều đại nhà Minh, quyền lực của hoạn quan lúc này đã áp đảo hoàn toàn, chúng mặc sức tung hoành và cũng tìm mọi cách để có thể gia tăng tuổi thọ.

Để cải thiện sức mạnh của âm dương, thầy phong thủy đã quyết định tạo ra một đấu trường hổ ở giữa kinh thành. Một con hổ bị bắt về đã bị nhiễm virut lạ, sau khi thoát khỏi giam cầm của quân lính, nó trở về rừng già và lây nhiễm cho đồng loại của mình, những con hổ trở nên hung hăng hơn bao giờ hết, chúng tụ tập thành bày đàn và tấn công vào thành và bắt đầu cuộc trả thù vô cùng tàn khốc, dân chúng vô tội cũng bị chúng giết hại.

Lúc này, anh trai của một thợ săn hổ vào thành để tìm em trai, sau khi biết em trai của mình đã bị hổ tấn công và chết trong rừng, cậu quyết định chiến đấu để bảo vệ con gái của một vị viên quan và những người khác trốn khỏi thành  truóc sự truy đuổi gắt gao của đám hổ khát máu.

Phim thuộc thể loại phiêu lưu võ thuật đấu vật của Trung Quốc sản xuất năm 2022, với các diễn viên chính tham gia như: Tạ Miêu, Hồng Giai Ninh,..

Phim được đánh giá khá cao, mặc dù thời lượng của phim tương đối ngắn. So với những bộ phim võ thuật thông thường. Câu chuyện của phim Cuồng Hổ Nguy Thành không chỉ là một cuộc tranh chấp đơn giản giữa võ thuật, và còn là đạo đức.

Mở rộng...
x