Danh sách từ A-Z
Cuồng Phong – The Knockout
Xem phim

Xem phim Cuồng Phong – The Knockout

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Nhất ĐồngNiDaHongTrương Tụng VănWu GangZhang YiZhang Zhi Jia

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuồng Phong 2023

Phim Cuồng Phong 2023 phim xoay quanh An Xin, một sĩ quan cảnh sát hình sự tiền tuyến ở thành phố Jinghai, không ngừng đấu tranh với các thế lực hắc ám và tà ác, và không bao giờ có thể đưa những tên tội phạm ra trước công lý. Sau công tác chấn chỉnh và giáo dục đội ngũ chính trị và luật pháp quốc gia, tỉnh Lâm Giang đã cử một nhóm chỉ đạo đến Tĩnh Hải, kết hợp với các cơ quan công tố, luật pháp và tư pháp, để truy quét các phần tử tham nhũng trong đội ngũ chính trị và pháp luật. Điều này đã phá vỡ các biện pháp bảo hộ mà các thế lực đen tối và tà ác đã cài đặt trong hệ thống, và trong một cú đột phá, anh ta đã tiêu diệt được nhóm mạnh đã giam giữ ở Jinghai trong nhiều năm.

Bộ phimCuồng Phong 2023  The Knockout: thuộc dạng Hành Động, Tâm Lý, Hình Sự, Phiêu Lưu, của Trung Quốc sản xuất năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Từ Kỷ Châu, cùng các diễn viên tham gia Trương Nghị, Trương Song Văn, Lý Dịch Tông,.

Trương Dịch là một diễn viên được đánh giá cao bởi diễn xuất thực lực và có cuộc sống đời tư kín đáo. Trong năm 2018, bộ phim Hành động biển Đỏ do Trương Dịch thủ vai chính đã đạt mức doanh thu “khủng” và tạo nên một cơn sốt trên các phòng vé tại Trung Quốc đại lục. Vào tháng 10 năm nay, Trương Dịch cũng đã giành giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất (Thị đế) trong lễ trao giải Kim Ưng 2018 với bộ phim truyền hình Kê Mao Phi Thượng Thiên (Tiếng Việt: Lông gà bay lên trời).

Mở rộng...
x