Danh sách từ A-Z
Cường Tiêu Khí Thiếu
Xem phim

Xem phim Cường Tiêu Khí Thiếu

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cường Tiêu Khí Thiếu

Phim Cường Tiêu Khí Thiếu đã gây tiếng vang lớn và thu hút sự chú ý của khán giả từ ngày ra mắt. Với những diễn biến căng thẳng, những cuộc đấu tranh đầy quyết liệt và những tình huống đầy kịch tính, bộ phim đã chinh phục trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Trong tập 1, chúng ta được chứng kiến sự hình thành và phát triển của câu chuyện, khi cô gái nghèo Vũ Nhu kết hôn với Tiêu Chiến, con trai của một gia đình giàu có.
Phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái nghèo, sau nhiều năm kết hôn, quyết định trở về nhà mẹ đẻ. Tuy nhiên, khi cô tới nhà, cô bị người chị giàu có chặn đường và không được chào đón. Người chị giễu cợt rằng cô chỉ đến để xin tiền từ gia đình. Trong khi đó, chồng của cô cảm thấy tức giận và muốn đánh đối phương.
Tuy nhiên, khi mẹ vợ xuất hiện, cô nhìn thấy con gái đang nằm giữa nhà và vội vàng đi đỡ con. Sau đó, cô quay ra mắng chửi con gái út và định động tay đánh con. Nhưng bị con rể đẩy ngã. Bố vợ, nghe thấy tiếng cãi nhau, cũng xuất hiện và trêu chọc con rể. Tuy nhiên, khi con rể đề nghị trả số tiền 10 triệu tệ để được gia nhập gia đình, ông bố không quan tâm đến vợ và con gái mà chỉ quan trọng tiền và địa vị.Con gái lập tức nhảy cẫng lên khi nhận được số tiền này, vì cô nghĩ rằng nếu sự việc này trở thành sự thật, cô sẽ có cơ hội kết hôn với người giàu có. Mẹ kế cũng khuyên con gái nhanh chóng đồng ý, bởi vì đối với họ, danh tiếng và tiền bạc quan trọng hơn tất cả…

Mở rộng...
x