Danh sách từ A-Z
Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù
Xem phim

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù HD

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)

Thể loại: Phim Hành Động

4.08/ 5 5 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù là phần thứ 5 sau 4 phần của seri phim Cướp Biển Vùng Carribe được chỉ đạo nội dung bởi Joachim Rønning và Espen Sandberg. Bên cạnh đó có sự tham gia của Johnny Depp và Javier Bardem trong hai vai chính,và các vai khác có sự tham gia của Kaya Scodelario (The Maze Runner), Brenton Thwaites (The Giver), và Golshifteh Farahani (The Patience Stone). Cùng lúc đó, Geoffrey Rush, Kevin R. McNally, và Stephen Graham trở lại với những vai diễn quen thuộc là Thuyền trưởng Barbossa, Gibbs, và Scrum. Đây là bộ phim Cướp biển Caribê đầu tiên không phải do Ted Elliott và Terry Rossio viết kịch bản mà do Jeff Nathanson thực hiện.

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù - Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales 2017

Tiền sản xuất cho bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales bắt đầu ngay trước khi phần thứ tư On Stranger Tides đã được phát hành vào đầu năm 2011, với Terry Rossio viết kịch bản cho bộ phim. Trong đầu năm 2013, Jeff Nathanson đã được thuê để viết một kịch bản mới, với Depp được tham gia vào quá trình viết của Nathanson. Ban đầu dự kiến sẽ phát hành vào năm 2015, bộ phim đã bị trì hoãn đến năm 2016 và sau đó đến năm 2017, do các vấn đề kịch bản và ngân sách. Bộ phim bắt đầu quay ở Úc vào tháng Hai năm 2015, sau khi chính phủ Úc cung cấp cho Disney 20 triệu USD ưu đãi về thuế. Nó được hoàn thành để phát hành tại Disney Digital 3D vào ngày 26 tháng 5, 2017.

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù - Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales 2017

Cướp Biển Vùng Caribbean 5, Jack Sparrow bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, một chuyến đi mà những may mắn đã rời bỏ anh ta. Jack Sparrow còn rơi vào những sự kiện ngày càng tồi tệ khi những bóng ma của những tên cướp biển đã chết, dẫn đầu là kẻ thù cũ của mình – thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem), trở về. Hắn thoát ra từ Tam giác quỷ, quay lại với mục đích tiêu diệt tất cả các tên cướp biển trên biển, trong đó có Jack Sparrow. Hy vọng sống sót duy nhất của anh chàng thuyền trưởng quái dị là phải tìm ra Trident of Poseidon (Đinh ba của Thần biển) huyền thoại, một bảo bối quyền năng có thể ban cho anh ta kiểm soát quyền sở hữu đối với các vùng biển.

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù - Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales 2017

Series phim boom tấn đình đám này bắt đầu vào năm 2003 và đã sinh ra ba trò chơi video và mang về 3,7 tỷ USD (khoảng 81.770 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu cho Disney. Bộ phim thứ năm trong series phim hứa hẹn sẽ kế thừa những tinh hoa từ các phần trước, sau sự chuẩn bị kĩ lưỡng của phim, không có gì quá ngạc nhiên khi mà Cướp Biển Vùng Caribbe 2017 được đánh giá sẽ tạo cơn sốt cho nền điện ảnh thế giới vào mùa hè năm sau.

Mở rộng...
x