Danh sách từ A-Z
Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen
Xem phim

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen HD

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2003)

Thể loại: Phim Hành Động

3.99/ 5 24 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Là một trong những bộ phim hành động nằm trong TOP ăn khách nhất của điện ảnh thế giới, Cướp Biển Vùng Caribe ẵm về rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong đó có tới 5 đề cử cho giải oscar và đứng ở vị trí 235 trong danh sách những bộ phim được chấm điểm cao nhất trên IMDB . Có thể nói Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen đã mang tới cho người xem rất nhiều cảm xúc đặc biệt với những cảnh quay hoành tráng, đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn nhất, với phần 1 được ra mắt năm 2003, bộ phim nhanh chóng trở thành tâm điểm của điện ảnh toàn cầu vào thời điểm đó.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 1 2003

Bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe Phần 1 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng  như Johnny Depp, Orlando Bloom hay Keira Knightley mang tới một câu chuyện cướp biển thực sự, khắc họa lại những băng cướp nguy hiểm và táo tợn trên vùng biển Caribe nổi tiếng.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 1 2003

Nội dung của bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe phần 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen bắ đầu khi chiếc thuyền của gia đình cô bé Elizabeth đi qua vùng biển Caribe nhiều cướp biển họ đã cứu được cậu bé Will Turner. Cả gia đình Elizabeth không hề biết rằng Will là con trai của tên trùm cướp biển khét tiếng William Turner. Nhiều năm sau mọi chuyện dần dần được hé lộ khi Elizabeth bị ngã xuống biển do do một tai nạn và được thuyền trưởng Jack Sparrow cứu thoát.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 1 2003

Thuyền trưởng cướp biển tính tình kỳ quái Jack Sparrow và chàng thợ rèn Will Turner cùng nhau thực hiện 1 chuyến đi biển phiêu lưu hòng tìm ra Elizabeth Swann – người yêu của Will. Elizabeth đã bị tên cướp biển Barbossa bắt cóc. Cả hai không biết rằng Barbossa và thủy thủ đoàn của hắn đã trúng phải lời nguyền khiến bọn chúng không thể chết, trừ khi tìm được vật hiến tế thích hợp.

Mở rộng...
x