Danh sách từ A-Z
Cướp Biển Vùng Caribe 3: Nơi Tận Cùng Thế Giới
Xem phim

Xem phim Cướp Biển Vùng Caribe 3: Nơi Tận Cùng Thế Giới HD

Pirates of the Caribbean: At World's End (2007)

Thể loại: Phim Hành Động

4.55/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Sau 2 phần phim rất thành công được ra mắt vào năm 2003 và 2006, chỉ sau đó ngay một năm thì phần 3 của bộ phim HOT bậc nhất thế giới này đã được phát hành với cái tên Cướp Biển Vùng Caribe 3: Nơi Tận Cùng Thế Giới . Nội dung của phần này sẽ tiếp nối nội dung của phần trước và như chúng ta đã biết thì tuy thoát khỏi bụng quái vật nhưng gã Thuyền trưởng điên Jack Sparrow lại bị giam cầm bởi Davy Jones. Davy Jones cùng con tàu ma Flying Dutch lại chịu sự quản lý của Công ty Đông Ấn, những kẻ đang cầm giữ con tim của Davy Jones với tham vọng làm chủ Thất Bể, làm chủ đại dương.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 3 2007

Trước tham vọng điên cuồng đó, để giải thoát Jack Sparrow và cùng đập tan tham vọng điên cuồng kia của bè lũ Đông Ấn, chàng thợ rèn Will Turner cùng vợ chưa cưới, Elizabeth Swann hợp tác với Thuyền trưởng Barbossa, chủ sở hữu chính thức của con tàu Black Pearl kiêm kẻ thù xưa của Jack Sparrow giương buồng phiêu lưu qua Thất Bể theo dấu tàu Flying Dutch. Trên đường băng qua vùng biển Đông rộng lớn, họ đã kết thân với thuyền trưởng Sao Feng, kẻ hùng cứ một phương biển Đông và là 1 cái gai trong mắt Công ty Đông Ấn.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 3 2007

Lúc này Will Turner, Elizabeth Swann và thuyền trưởng Barbossa cùng nhau đi tìm đủ chín tên trùm cướp biển cùng đi tới tận cùng thế giới để giải cứu cho Jack và chống lại Davy Jones… Nổi bật lên trong phần 3 là cuộc chiến gay gắt giữa cái thiện và cái ác những phút sinh tử cận kề của các nhân vật góp phần tăng kịch tính cho phim.

Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 3 2007

Ngoài ra có một đặc điểm rất đáng chú ý đó là trong phần 3 của bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe chính là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật với những quốc tịch khác nhau và nổi bật trong đó là nam diễn viên Châu Nhuận Phát đại diện cho châu á. Cuối cùng là đại cảnh nơi tận cùng thế giới được xây dựng vô cùng đặc sắc.

Mở rộng...
x