Danh sách từ A-Z
Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân
Xem phim

Xem phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Novoland Pearl Eclipse

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Kim Sa

Diễn viên: Dương MịchTrần Vỹ ĐìnhTừ Khai Sinh

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân 

Phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân : (Tiếng Trung: 斛珠夫人; bính âm: Hú zhū fūrén; Tiếng Anh: Novoland: Pearl Eclipse), là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt, được sản xuất bởi công ty giải trí Truyền thông Gia Hành và do Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính đóng vai chính.

Bối cảnh diễn ra vào triều đại Đại Trưng trên đại lục Cửu Châu. Vương triều hủ bại, nội loạn triền miên. Báu vật được săn tìm là viên ngọc giao châu, chính là nước mắt của những nàng tiên cá.Cô bé Hải Thị đến từ một ngôi làng giao nhân xấu số, do không cống nạp được giao châu mà bị tàn sát. Cô được Phương Chư quyền cao chức trọng cưu mang, nhưng bắt buộc phải nữ cải nam trang. Từ đó, cô trở thành con trai nuôi và đồ đệ đắc lực của Phương Chư.

Phương Chư và Hải Thị trở về kinh đô, nơi hoàng đế trẻ tuổi Đế Húc trị vì. Anh giả bộ làm một hôn quân, giao hết mọi quyền hành cho Phương Chư, nhưng thực chất ngấm ngầm quan sát tình huống để có thể dẹp loạn. Hải Thị trở thành cận vệ của Đế Húc. Và anh cũng phát hiện ra thân phận thật sự của cô. Từ đó mở ra mối quan hệ tay ba giữa họ.

Các vai diễn trong phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân :

Dương Mịch vai Phương Hải Thị. Thiếu nữ làng chài, được Phương Chư nhận làm đồ đệ, cải nam trang phụng mệnh trở thành hộ vệ của Đế Húc. Thân phận nữ nhân bị nhìn thấu, nữ giả nam trang là tội khi quân, Đế Húc đưa nàng mang về cung. Vì giữ tính mạng đành phải ủy thân trở thành Thuần Dung phi của Đế Húc, biệt hiệu Hộc Châu phu nhân, nhưng trong lòng vẫn luôn yêu tha thiết Phương Chư. Sau khi Đế Húc băng hà, lên làm Thái hậu (Hoàn ý Thái hậu).

Trần Tiểu Vân vai Đề Lan (Phi tử của Đế Húc, vốn là Chú Liễn nhị công chúa, muội muội cùng cha khác mẹ với Tử Trâm và có khuôn mạo giống nhau như đúc. Là “vật thay thế” trong liên minh chính trị, là sợi dây liên kết duy trì hai quốc gia đại chiến và tiêm chích, cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa các quốc gia.)

và Tử Trâm (Chú Liễn công chúa → Húc vương phi → Hoàng hậu (truy phongChú liễn đại công chúa, tỷ tỷ cùng cha khác mẹ của Đề Lan, là phi tử mà Đế Húc yêu thương nhất. Lúc Đế Húc dẫn đến bạo loạn, Tử Trâm và đứa con trong bụng đều chết, Đế Húc vì vậy mà từ một người ôn hòa biến thành bạo quân)

Mở rộng...
x