Danh sách từ A-Z
Cửu Châu Thiên Không Thành – Novoland: The Castle In The Sky
Xem phim

Xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành – Novoland: The Castle In The Sky

Novoland: The Castle In The Sky

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương LỗiTrần Gia Lâm

Diễn viên: Cúc Tịnh YLưu MẫnLưu SướngQuan Hiểu ĐồngTrần Nhược HiềnTriệu KiệnTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2016, là phần tiền truyện của tiểu thuyết “Hoa Tư Dẫn”. Bộ phim nói về một thế giới cổ đại (Cửu châu), nơi nhân loại được chia thành nhiều chủng tộc, bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa 2 bộ tộc là: Nhân Tộc (Con người) và Vũ Tộc (Lông vũ).
Với sự tham gia của Trương Nhược Quân trong vai Phong Thiên Dật, Quan Hiểu Đồng vai Dị Phục Linh, Lưu Sướng vai Bạch Đình Quân, Cúc Tịnh Y trong vai Tuyết Phi Sương …

Nội dung phim Cửu Châu Thiên Không Thành: Thời cổ đại, Vũ tộc vì có năng lực bay lượn nên được muôn dân thiên hạ coi là đấng thần linh. Vũ tộc cư ngụ trên Cô Xạ Sơn thuộc Thanh Đô. Nơi này được chế tạo để có thể bay lên cao trở thành Thiên Không Thành (tòa thành giữa không trung), khiến các tộc khác vô cùng hâm mộ. Nhưng vào một lần bay lên như vậy, Thiên Không Thành phát nổ, Vũ tộc vô cùng tức giận. Theo nghi thức chiêm tinh của Nhân tộc, do nhầm lẫn mà cô gái Dịch Phục Linh bị tình nghi là người khiến Thiên Không Thành nổ tung. Dịch Phục Linh đã từng gặp mặt thanh niên quý tộc Vũ tộc là Phong Thiên Dật một lần, còn Phong Thiên Dật thì không tin là do Dịch Phục Linh gây nên và xuất phát từ tinh thần trọng nghĩa, hắn tìm cách cứu nàng. Thực ra, tất cả là Vũ tộc tự gây ra. Họ không cam lòng chỉ đảm đương vai trò như một “pho tượng thần linh” mà muốn lợi dụng ưu thế của bản thân để cùng các tộc khác tranh giành lợi ích, bởi thế gây ra vụ nổ khơi mào chiến tranh. Hiểu được nguyên nhân, Phong Thiên Dật bắt tay Dịch Phục Linh giải trừ được chiến sự.

Mở rộng...
x