Danh sách từ A-Z
Cửu Long Thành Trại – Kowloon Walled City
Xem phim

Xem phim Cửu Long Thành Trại – Kowloon Walled City

Kowloon Walled City

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tiêu Kiến

Diễn viên: Sun Zi Junvà Yang YuYang Xiao BoYu Lang

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Long Thành Trại

Phim Cửu Long Thành Trại – Kowloon walled city: thực trạng là một khu dân cư đông đúc tồn tại ở Tân Cửu Long, Hồng Kông từ cuối thế kỷ 19 cho tới đầu thập niên 1990 trước khi bị chính quyền Hồng Kông cho di dời và phá bỏ để thay thế bằng công viên Cửu Long Trại Thành. Vốn là một pháo đài của Nhà Thanh, Cửu Long Trại Thành bị chia cắt về mặt địa lý với Đại lục và rơi vào tình trạng gần như không có sự quản lý chính thức của chính quyền sau khi Tân Giới bị Nhà Thanh nhượng lại cho Đế quốc Anh năm 1898. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai dưới sự chiếm đóng của chính quyền Đế quốc Nhật, khu vực này dần phát triển thành một khu dân cư đông đúc. Trong suốt khoảng thời gian từ thập niên 1950 tới 1970, Cửu Long Trại Thành gần như nằm dưới sự kiểm soát của các băng nhóm xã hội đen và có tỉ lệ mại dâm, cờ bạc và nghiện hút rất cao.

Tháng 1 năm 1987, chính quyền Hồng Kông công bố kế hoạch dỡ bỏ Cửu Long Trại Thành. Sau quá trình di dân phức tạp, việc phá hủy Cửu Long Trại Thành kéo dài hơn một năm từ tháng 3 năm 1993 tới tháng 4 năm 1994, thay thế vào đó một công viên lớn được mở cửa tại đây từ tháng 12 năm 1995. Một số di tích cũ của Cửu Long Trại Thành như Cổng Nam vẫn được giữ lại với mục đích bảo tồn.

Bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch của Trung Quốc, được phát hành năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Tiêu Kiến chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Yu Lang, Sun Zi Jun, Yang Xiao Bo và Yang Yu.

Phim Cửu Long Thành Trại có nội dung nói về A Năng từng là bá chủ đường phố ở vùng Đông Bắc, để bản thân trở nên xuất sắc hơn, A Năng đến Cửu Long Thành Trại của Hong Kong để bắt đầu lại. Nhưng không ngờ, anh lại dính vào một âm mưu và cuộc hỗn chiến giữa các thế lực ngầm. Cuối cùng, để bảo vệ người bạn tốt bị thế lực đó truy bắt, A Năng đã lấy lại chính mình, dũng cảm bước lên phía trước, cùng cư dân thành trại chiến đấu chống lại các thế lực và thề sẽ bảo vệ bạn mình đến chết.

Mở rộng...
x