Danh sách từ A-Z
Cửu Nghĩa Nhân – Faithful
Xem phim

Xem phim Cửu Nghĩa Nhân – Faithful

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tang Khê Xuyên

Diễn viên: Dương Vũ ĐồngHồ Ý HoànKiều Chấn VũLý Giai HàngNgô ThiếnThang Tinh Mị

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Nghĩa Nhân

Phim Cửu Nghĩa Nhân được xem là tạo hình cổ trang đầu tiên của Ngô Thiến kể từ Như Ý Truyện năm 2018. Trở lại màn ảnh lần này, Ngô Thiến tiếp tục nhận được sự khen ngợi đông đảo của khán giả bởi nhan sắc trẻ trung, gần như không già đi dù đã ngoài 30. Vẻ mặt của Ngô Thiến vẫn rạng ngời, tươi sáng không khác gì lúc đóng tiểu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời, song ánh mắt đã có phần già dặn hơn, một phần cũng vì thiết lập nhân vật lần này.

Trong Cửu Nghĩa Nhân, Ngô Thiến vào vai nữ chính Mạnh Uyển – cô gái trẻ vào học phường thêu Yên Vũ Tú Lâu để trả thù cho cô bạn thân Như Lan đã qua đời uất ức 7 năm trước. Năm xưa, Như Lan cũng học thêu tại đây, sau đó bị tên chủ phường thêu là Ngô Liêm dụ dỗ “trao thân gửi phận”. Như Lan đi kêu oan nhưng không được cứu, dẫn đến tủi nhục rồi tự sát

Đóng vai tên phản diện Ngô Liêm là một trong “Thiên nhai Tứ mỹ” Kiều Chấn Vũ. Tái xuất màn ảnh trong vài năm trở lại đây, đây được xem là vai diễn chủ đạo đầu tiên của “nam thần không tuổi” đình đám này. Không còn là chàng Thiếu Cung của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Kiều Chấn Vũ giờ trở thành kẻ ác, có nhiều tương tác đối đầu với nữ chính Ngô Thiến.

Cửu Nghĩa Nhân được xem là dự án có điểm nổi bật giữa làn sóng phim ảnh Hoa ngữ hiện nay. Phim mang hơi hướng huyền nghi, điều tra và ít có tuyến tình yêu, trong đó nữ chính Mạnh Uyển là hình mẫu nữ nhân mạnh mẽ trong thời đại phong kiến, dám đứng lên vì lẽ phải.

Mở rộng...
x