Danh sách từ A-Z
Cửu Thúc Trở Lại 3
Xem phim

Xem phim Cửu Thúc Trở Lại 3

The Legend Returns 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Kiến Sấm

Diễn viên: Cao HùngCát SuấtĐổng Hiểu PhiPhạm Chánh QuânPhàn HúVương Khải

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Thúc Trở Lại 3

Phim Cửu Thúc Trở Lại 3: là bộ phim thuộc chuyên mục hài hước, kinh dị, tâm lý, kịch tính của do Vương Kiến Sấm biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo. Phim là phần tiếp nối thành công của hai phần đầu tiên trước đó. Câu chuyện kể về cô gái Khôi Cổ Anh trong làng đột nhiên mất tích bí ẩn. Quá trình diễn biến nhiều việc xảy ra chỉ rõ, trong làng có vu sư nuôi quỷ tàn ác, nhằm hại người, phục vụ cho ý đồ đen tối của ông ta. Vào giờ phút quyết định an nguy, thầy trò Cửu Thúc trở về, đấu với ác quỷ, cứu dân làng khỏi họa diệt vong. Liệu chính nghĩa có chiến thắng cái ác, thầy trò Cửu Thúc có thành công tiêu diệt ác quỷ…

Diễn viên trong phim: Vương Khải trong vai Tiểu Đinh Đương, Cát Suất trong vai Cửu Thúc, Cao Hưng trong vai Đại Thám Trưởng, Phàn Hú trong vai Bách Linh, Đổng Hiểu Phi trong vai A Tường, Phạm Chánh Quân trong vai A Cát và một số diễn viên khác..

Vương Khải là một diễn viên Trung Quốc. Anh được biết đến qua những bộ phim Bắc Bình không chiến sự, Kẻ Ngụy Trang, Lang Nha Bảng, Nếu ốc sên có tình yêu.

Mở rộng...
x