Danh sách từ A-Z
Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân
Xem phim

Xem phim Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân

Ye Ye Xiang Jian Bu Shi Jun / Meeting You Every Night Without Knowing You

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lộ Nhất BìnhLý PhiTôn Tuyết NinhVu Hiên Thần

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân

Phim Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân (Meeting You Every Night Without Knowing You – Ye Ye Xiang Jian Bu Shi Jun) (2023) Câu chuyện về hoàng tử khét tiếng Li Shu Bai của nhà họ Hầu gặp tai nạn khi chạy trốn hôn nhân. Sau khi trở về Hầu phủ, anh ta phát hiện ra cô dâu Jiang Yu Xiao có ý định giết mình nên giả vờ mất trí nhớ để đối phó với cô. Anh ấy phát hiện ra rằng cô ấy có một danh tính bí ẩn khác … vì vậy cặp đôi có hai danh tính cạnh tranh trong bí mật và đồng thời bị thu hút bởi nhau. Cuối cùng là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào đến từ cả hai phía.

Lý Phi có tên tiếng anh là Richard sinh ngày 16/9/1996 tại tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc. Vào năm 2020, anh mới chính thức gia nhập làng giải trí Hoa Ngữ khi anh được mời thủ vai chính Châu Tư Thành trong bộ phim “Tâm Động Cảnh Báo”, của đạo diễn Mạch Nhất Phi. Trong phim, anh được đóng cặp cùng với sao nữ Vương Gia Diêu, bộ phim đã được phát sóng vào ngày 13/10/2020.

Tôn Tuyết Ninh là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – một trong những ngôi trường tập trung nhiều cô gái xinh đẹp và tài năng nhất Trung Quốc. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào đậm chất Á Đông và đôi chân dài thẳng tắp, không chỉ gây ấn tượng nhờ bề ngoài nổi bật, Tôn Tuyết Ninh còn là nữ thần trong lòng nhiều game thủ Trung Quốc.

Bộ phim Dạ Dạ Tương Kiến Bất Thức Quân được phát hành năm 2023 với các diễn viên Lý Phi, Tôn Tuyết Ninh, Vu Hiên Thần, Lộ Nhất Bình. Trong phim, cặp đôi Lý Thư Bạch và Giang Ngọc Tiêu lần lượt do Lý Phi và Tôn Tuyết Ninh đóng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng...
x